Điện thoại KFC phiên bản giới hạn có giá 162 USD

VietTimes -- Hiện tại KFC đang hợp tác với Huawei để cho ra mắt phiên bản điện thoại thông minh kỷ niệm 30 năm KFC có mặt tại Trung Quốc.
Sự kết hợp giữa hãng gà rán và nhà sản xuất điện thoại lớn nhất Trung Quốc
Sự kết hợp giữa hãng gà rán và nhà sản xuất điện thoại lớn nhất Trung Quốc

Để kỷ niệm 30 năm ngày đặt chân đến đất nước đông dân nhất thế giới này, KFC hợp tác với Huawei cho ra mắt chiếc smartphone có một không hai này.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật của phiên bản KFC Huawei Enjoy 7 Plus. Nó có màn hình 5,5 inch, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 425, có bộ nhớ RAM 3GB và dung lượng lưu trữ 32GB, có thể mở rộng lên đến 128GB thông qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra pin có dung lượng 3020 mAh và có cảm biến vân tay. Nhưng thực sự, điều quan trọng và thú vị nhất nằm ở mặt sau của thiết bị. Được biết, thiết bị sẽ có màu đặc trưng của KFC là màu đỏ, với logo KFC và Huawei được khắc trên bộ khung của điện thoại, cùng với đó là dãy số biểu thị năm KFC đặt chân đến thị trường Trung Quốc là 1987.

KFC đưa ra thông báo qua trang Weibo của mình:

"Kentucky Trung Quốc đã đi được chặng đường 30 năm từ năm 1987 đến năm 2017, 30 năm đi kèm với hương vị của thời đại! Kentucky cùng với sự hợp tác của Huawei, xin được ra mắt phiên bản Huawei Chang Enjoy 7 tuyệt vời để kỷ niệm khoảng thời gian này! Điện thoại được khắc laser các hình ảnh, ngoài ra còn cài đặt sẵn ứng dụng Kentucky Super, với tài khoản WOW 10.000 K vàng (là 100.000 K tiền điện tử của Kentucky)".

Điện thoại cũng đi kèm với ứng dụng âm nhạc có thương hiệu KFC được cài đặt trước, cho phép bạn tạo và chia sẻ danh sách phát của riêng mình tại nhà hàng KFC.

Huawei và KFC sẽ chỉ phát hành 5.000 thiết bị này với giá khoảng 162 USD.