Huawei Y3 2017 điện thoại giá rẻ mới của Huawei

VietTimes – Mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ của Huawei đã được đưa lên trang web chính thức của công ty này. Mẫu điện thoại này có ký hiệu là Huawei Y 2017. 

Huawei Y3 2017 là điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ

Huawei Y3 2017 là điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ

Huawei Y3 sẽ có 5 màu cho khách hàng lựa chọn: Xanh, Xám, Vàng, Hồng và Trắng. Chiếc điện thoại này cũng sẽ có hai phiên bản, sự khác biệt giữa hai phiên bản chính là bộ vi xử lý. Một phiên bản sẽ dùng bộ vi xử lý MediaTek lõi tứ MT6737M xung nhịp 1,1 GHz, bản còn lại dùng MediaTek MT6580 xung nhịp 1,3 GHz. Cả hai mẫu điện thoại đều có dung lượng bộ nhớ như nhau: RAM 1 GB và dung lượng lưu trữ 8 GB. Ngoài ra điện thoại thông minh giá rẻ này có màn hình 5 inch với độ phân giải FWVGA (854x480 pixel)

Ở mặt sau, chiếc Huawei Y3 2017 hỗ trợ camera 8 MP với đèn flash, trong khi ở mặt trước có một camera selfie 2 MP. Về pin, dung lượng pin của máy là 2200 mAh và được cài đặt hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Mặc dù Huawei đã công bố những thông tin về thông số kỹ thuật nhưng giá và thời điểm ra mắt vẫn còn là một ẩn số.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.