CEO Facebook khẳng định ông Biden sẽ là Tổng thống Hoa Kỳ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Zuckerberg đã nói với các nhân viên của mình rằng ông Biden sẽ trở thành Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ và kết quả của cuộc bầu cử là công bằng.

CEO Facebook Mark Zuckerberg. (Ảnh: CNBC)
CEO Facebook Mark Zuckerberg. (Ảnh: CNBC)

Vào hôm 12/11, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã khẳng định với các nhân viên của mình rằng ông Joe Biden sẽ là Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ - một phát ngôn viên của mạng xã hội đã xác nhận với CNBC.

“Tôi tin rằng kết quả của cuộc bầu cử đã rõ ràng, và ông Joe Biden sẽ trở thành Tổng thống tiếp theo của chúng tôi”, Zuckerberg nói tại một cuộc họp toàn công ty, theo BuzzFeed News.

“Điều quan trọng là mọi người phải tin tưởng rằng cuộc bầu cử về cơ bản là công bằng, và điều đó đúng với hàng chục triệu người đã bỏ phiếu cho ông Trump”, CEO của Facebook nói thêm.

Đây là lần đầu tiên Zuckerberg bình luận về cuộc bầu cử, và công nhận chính quyền mới của ông Biden, ngay cả khi Tổng thống Trump đã tuyên bố đã có gian lận trong việc bỏ phiếu.

Các bình luận trên được đưa ra khi Facebook trở thành chủ đề bị chỉ trích bởi một số nhân viên chiến dịch tranh cử của ông Biden. Những nhân viên này phàn nàn về việc Facebook xử lý các quảng cáo bầu cử và tác động của thông tin sai lệch đối với nền dân chủ.

Theo CNBC