Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt

1stPlayer Firerose MK3 V2 là một chiếc bàn phím cơ gaming có giá thành phải chăng và hết sức bền bỉ cho game thủ lựa chọn.

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt

Nhắc đến bàn phím cơ, ngay lập tức nhiều người sẽ nghĩ ngay tới cả loạt sản phẩm đắt tiền có giá thành lên tới 2 - 3 triệu đồng, tương đối 'xa xỉ' cho một thiết bị chơi game, nhất là với những người chỉ muốn giải trí trong thế giới ảo chứ chẳng ganh đua với ai.

Tuy nhiên, hiện tại đã khác xa khi có rất nhiều loại bàn phím cơ gaming giá thành phải chăng đã cập bến Việt Nam và đem lại sự lựa chọn hết sức 'kinh tế' cho game thủ nước nhà. Trong đó, 1stPlayer Firerose MK3 V2 nổi lên như một sản phẩm có chất lượng tốt mà lại bền bỉ, chống chịu tốt với môi trường. Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh cũng như nhận xét sơ bộ về chiếc bàn phím này cho các bạn độc giả tham khảo:

Dễ thấy, 1stPlayer Firerose MK3 V2 có thiết kế tương đối đơn giản và theo đúng chuẩn ANSI với 104 phím, tạo điều kiện cho game thủ chơi keycap dễ dàng:

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 1

1stPlayer Firerose MK3 V2 được trang bị đèn LED 7 màu với từng cụm đổi màu khác nhau, trông khá vui mắt.

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 2

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 3

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 4

Switch được gắn trực tiếp lên mặt trên bàn phím, bỏ qua phần vỏ che. Đây là thiết kế tương đối phổ biến hiện nay, trông rất khoẻ khoắn.

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 5

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 6

Switch được sử dụng trên 1stPlayer Firerose MK3 V2 do Outemu sản xuất, có nắp trong thời thượng cho ra ánh sáng đẹp mắt. Phần chân cắm tương đối lạ mắt, song vẫn dùng được các loại keycap bình thường. Bên cạnh đó chiếc bàn phím này còn cho phép thay switch nóng, bạn có thể nhổ trực tiếp bằng tay và thay từng nút ngay lập tức một cách dễ dàng.

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 7

Mặt dưới không có gì đáng chú ý, đơn giản chỉ là khấc nâng độ cao cho game thủ thích 'dốc' hơn.

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 8

Về tổng thể thì 1stPlayer Firerose MK3 V2 có thiết kế khá đẹp mắt và khoẻ khoắn, đậm chất game thủ. Tất nhiên vẫn còn những điểm chưa tốt như keycap có font chữ tương đối xấu, chữ to tuy dễ nhìn nhưng khá thô, đây là loại khá thường xuyên xuất hiện ở những loại bàn phím cơ giá rẻ.

Cảm giác gõ của 1stPlayer Firerose MK3 V2 là rất tốt, không hề thua kém những sản phẩm đắt tiền. Mặc dù sử dụng loại switch giá rẻ của Outemu song nhà sản xuất đã lựa chọn những nút có chất lượng đồng đều và kết hợp với kết cấu vỏ vững chắc, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Cận cảnh 1stPlayer Firerose MK3 V2 - Bàn phím cơ rẻ, bền, đẹp cho game thủ Việt ảnh 9

Một điểm sáng nữa của 1stPlayer Firerose MK3 V2 chính là khả năng chịu nước đạt chuẩn IPX7, có nghĩa là game thủ hoàn toàn có thể yên tâm là bàn phím của mình sẽ sống sót khi chẳng may cú vung tay của bạn khiến bộ gear được 'tắm' nước uống. Thực tế thì điểm yếu cố hữu của nhiều loại bàn phím cơ (kể cả loại cao cấp) chính là khả năng chống nước kém, nên đây là tính năng rất đáng giá.

Nhìn chung, nếu như bạn đang đi tìm một chiếc bàn phím cơ chơi game có đèn LED sáng sủa trong đêm, bền bỉ, khả nâng chống chịu tốt thì 1stPlayer Firerose MK3 V2 là sự lựa chọn hết sức hợp lý với giá thành rẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng.

Theo Trí thức trẻ

http://gamek.vn/can-canh-1stplayer-firerose-mk3-v2-ban-phim-co-re-ben-dep-cho-game-thu-viet-20170322094754169.chn

Có thể bạn quan tâm
Công nghệ mở tạo ra niềm tin số

Công nghệ mở tạo ra niềm tin số

Nhờ có công nghệ mở, Việt Nam đang song hành cùng các nước dẫn đầu thế giới về phát triển mạng di động 5G. Với công nghệ mở, Việt Nam sẽ sớm hiện thực hóa tham vọng trở thành một quốc gia phát triển về công nghệ.