Cảm biến vân tay của Galaxy S8 được đặt cạnh camera sau

 Bên cạnh đó, ở bất kỳ phiên bản màu sắc nào, mặt trước của mẫu smartphone này cũng sẽ có màu đen nhằm che đi những mép vát uốn cong ở phần trên và dưới điện thoại.

Bức ảnh render cho thấy thiết kế mặt trước và sau của Galaxy S8 với 3 màu mới: Black Sky, Orchid Grey và Arctic Silver.Ảnh: Twitter.

Bức ảnh render cho thấy thiết kế mặt trước và sau của Galaxy S8 với 3 màu mới: Black Sky, Orchid Grey và Arctic Silver.Ảnh: Twitter.

Ngày càng có nhiều hình ảnh và video về Galaxy S8 xuất hiện trên mạng Internet. Mới đây nhất, tài khoản Evan Blass (@evleaks) trên Twitter vừa cho biết mẫu flagship sắp tới của Samsung sẽ có 3 màu sắc cơ bản: Black Sky, Orchid Grey và Arctic Silver.

Cũng theo Evan Blass, cảm biến vân tay của Galaxy S8 sẽ được đặt cạnh camera sau. Theo The Verge, chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều về thiết kế mới này, tuy nhiên, người dùng sẽ sớm quen với việc sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau chiếc điện thoại thay vì mặt trước, căn cứ từ các dấu vân tay trên camera sau.

Ngoài ra, ở bất kỳ phiên bản màu sắc nào, mặt trước của mẫu smartphone này cũng sẽ có màu đen. Cây bút Chris Welch của The Verge nhận định, đây là một thiết kế thông minh của Samsung nhằm đánh lừa đôi mắt người dùng khỏi những mép vát uốn cong ở phần trên và dưới điện thoại.

Galaxy S8 sẽ được bán ra trên toàn thế giới vào khoảng cuối tháng 4. Chiếc smartphone này sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị Bixby - trợ lý ảo mới của Samsung.

Theo Zing

http://news.zing.vn/cam-bien-van-tay-galaxy-s8-post730786.html