Cách theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 - California Streaming của Apple vào tuần tới

VietTimes –  Apple sẽ công bố loạt sản phẩm mới như iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods 3 và có thể là một số mẫu iPad mới tại sự kiện "California Streaming" vào ngày 14 tháng 9 sắp tới.

Ảnh: Macworld

Ảnh: Macworld

Apple đã sẵn sàng để công bố một loạt các sản phẩm mới tại một sự kiện trực tuyến "California Streaming" của họ. Đây là năm thứ 2 Apple buộc phải tổ chức các sự kiện giới thiệu sản phẩm của mình online do ảnh hưởng của đại dịch.

Sự kiện “California Streaming” của Apple dự kiến bắt đầu từ 10 giờ sáng theo giờ PDT ngày 14 tháng 9 (tức 0 giờ ngày thứ Tư, 15 tháng 9, theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park.

Tại sự kiện này Apple dự kiến sẽ tung ra ra dòng iPhone, Apple Watch và có thể là AirPods mới. Thêm nữa, theo Macworld, người dùng sẽ được chính thức trải nghiệm những phiên bản hệ điều hành mới đã được giới thiệu vào sự kiện WWDC trước đó.

Sự kiện Apple bắt đầu lúc nào?

Sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 14 tháng 9 năm 2021 và nó sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ California.

Đây là thời điểm sự kiện Apple được bắt đầu tại các Quốc gia khác nhau:

Vương quốc Anh: 14 tháng 9 lúc 6 giờ tối (BST)

Châu Âu: 14 tháng 9 lúc 7 giờ tối (CEST)

Hoa Kỳ: ngày 14 tháng 9 lúc 10 giờ sáng (PDT), 11 giờ sáng (MDT), buổi trưa (CDT), 1 giờ chiều (EDT)

Canada: ngày 14 tháng 9 lúc 10 giờ sáng (PDT), 11 giờ sáng (MDT), buổi trưa (CDT), 1 giờ chiều (EDT), 2 giờ chiều (ADT)

Ấn Độ: 14 tháng 9 lúc 10:30 tối (IST)

Úc: Ngày 15 tháng 9 lúc 1 giờ sáng (AWST), 2 giờ 30 sáng (ACST), 3 giờ sáng (AEST)

Việt Nam: 15 tháng 9 lúc 0 giờ sáng

Được biết, sự kiện đặc biệt này có thể sẽ kéo dài khoảng một đến hai tiếng.

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple

Người dùng có thể xem trên kênh YouTube hoặc trên trang web riêng của Apple. Ngoài ra, tại sự kiện năm ngoái Apple cũng phát trực tiếp trên Twitter của họ.

Cách xem sự kiện Apple trên máy Mac

Trên máy Mac đang sử dụng hệ điều hành macOS Sierra 10.12 trở lên, người dùng chỉ cần truy cập vào Apple Event Page. Ngoài ra sau khi sự kiện kết thúc người dùng cũng có thể truy cập ứng dụng Apple Podcast tại đây và ứng dụng Apple TV để xem lại.

Cách xem sự kiện Apple trên iPad hoặc iPhone

Apple nói rằng để xem trực tiếp sự kiện của họ một cách tốt nhất trên iPhone, iPad hoặc iPod touch người dùng cần cập nhật hệ điều hành lên iOS 10 trở lên. Tiếp đó, người dùng chỉ trần truy cập Apple Event Page hoặc Apple TV để xem trực tiếp sự kiện đặc biệt này.

Cách xem sự kiện Apple trên Apple TV

Theo Macworld, chỉ những người dùng Apple TV từ thế hệ thứ 2 trở lên và chạy phiên bản tvOS mới nhất mới có thể theo dõi sự kiện trực tuyến sắp tới của họ. Được biết, bài phát biểu sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn ngay khi người dùng mở ứng dụng TV trên thiết bị của mình. Một cách dễ dàng hơn là người dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng YouTube trên Apple TV.

Làm thế nào để xem sự kiện Apple trên PC?

Người dùng PC cần sử dụng ứng dụng Microsoft Edge trên Windows 10 để xem trực tiếp trên trang chủ của Apple, hoặc truy cập vào kênh Youtube của nhà Táo.

Làm thế nào để xem trên các thiết bị khác?

Apple cho biết các nền tảng khác có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này bằng các sử dụng các phiên bản Chrome hoặc Firefox gần đây nhất (yêu cầu MSE, H.264 và AAC).

Theo Macworld