Cách chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu từ smartphone qua PC

Với Pushbullet, AirDroid, Join, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu từ điện thoại sang máy tính nhanh mà không cần dùng đến cáp USB.

Pushbullet: Đây là ứng dụng cung cấp tính năng đồng bộ thông báo, cuộc gọi, chuyển file. Người dùng có thể trò chuyện với bạn bè, người thân hay xem thông báo cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại trên máy tính, trả lời WhatsApp, Facebook... Có nhiều mức giá c

Pushbullet: Đây là ứng dụng cung cấp tính năng đồng bộ thông báo, cuộc gọi, chuyển file. Người dùng có thể trò chuyện với bạn bè, người thân hay xem thông báo cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại trên máy tính, trả lời WhatsApp, Facebook... Có nhiều mức giá c

Cách chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu từ smartphone qua PC ảnh 1
WeTransfer: Ứng dụng WeTransfer cho phép người dùng đưa các gói dữ liệu dung lượng lớn lên máy chủ, rồi chia sẻ đường liên kết để tải về (tối đa 20 người). Ưu điểm của nó là bạn không cần đăng ký tài khoản, tốc độ upload cao và tích hợp hệ thống quét virus. Hơn nữa, nhà phát hành còn cung cấp các dịch vụ cao cấp kèm theo (có trả phí),             
Cách chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu từ smartphone qua PC ảnh 2
AirDroid: Là ứng dụng miễn phí, đa tính năng giúp người dùng truy cập và quản lý điện thoại hoặc máy tính bảng Android từ Windows, Mac... Với AirDroid, người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn ngay trên máy tính, đồng bộ các thông báo, xem và chỉnh sửa danh bạ, đặt bài hát làm nhạc chuông, xem qua ống kính của cả máy ảnh trước và sau. Giao diện ứng dụng khá thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng.
Cách chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu từ smartphone qua PC ảnh 3
Join: Về chức năng Join khá giống với Pushbullet. Ứng dụng cung cấp các dịch vụ như thông báo, gửi và nhận văn bản, chia sẻ liên kết, tập tin và tài liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Join cần mức phí khoảng 4,99 USD để mở khóa toàn bộ tính năng.
Cách chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu từ smartphone qua PC ảnh 4
Syncthing:Với Syncthing, người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu của điện thoại và máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm sẽ tự định danh các thiết bị, giúp người dùng đơn giản hóa thao tác. Điểm mạnh của Syncthing là miễn phí và giao diện không có quảng cáo như một số ứng dụng tương tự.
Cách chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu từ smartphone qua PC ảnh 5
Các dịch vụ lưu trữ đám mây: Các dịch vụ đám mây nhưDropbox, Google Drive, Box, OneDrive,... giúp người dùng trao đổi, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị Android và PC dễ dàng hơn. Tùy vào nhà cung cấp mà mức độ dung lượng miễn phí khác nhau, Người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ, tốc độ truyền tải bằng cách trả thêm phí.

Theo Zing