Các nạn nhân trong tai nạn kinh hoàng đêm qua ở Bình Thạnh giờ ra sao?

VietTimes – Vụ tai nạn kinh hoàng may mắn không gây ra thiệt mạng về người. Tuy nhiên, nhiều nạn nhân bị thương nặng, đang được điều trị tích cực ở BV Nhân dân Gia Định (TP.HCM)
Một nạn nhân đang được điều trị tại BV Nhân dân Gia Định. Ảnh: BVCC
Một nạn nhân đang được điều trị tại BV Nhân dân Gia Định. Ảnh: BVCC

Đêm 13/8, một người phụ nữ lái ô tô biển số 49A-329.00 chạy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh) đi về hướng Ung Văn Khiêm đã lao vào nhiều người đang chờ đèn đỏ khiến nhiều người bị thương nặng. Sau khi gây tai nạn, ô tô tiếp tục tông vào trụ điện mới dừng lại.

Sáng 14/8, Khoa Cấp cứu BV Nhân dân Gia Định thông tin về các bệnh nhân trong vụ tai nạn. Theo đó, BV đã tiếp nhận 5 bệnh nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên vào 22 giờ ngày 13/8. Có 2 bệnh nhân bị chấn thương phần mềm, xây xát da, đã được chăm sóc vết thương và cho về điều trị ngoại trú.

Nghiêm trọng hơn, có 2 bệnh nhân bị gãy xương, được bó bột, chuẩn bị phẫu thuật; 1 bệnh nhân bị chấn thương ngực, dập phổi, chấn thương thận. Hiện sức khỏe 3 bệnh nhân bị thương nặng đã ổn, đang được các bác sĩ chăm sóc và điều trị tích cực tại các Khoa liên quan.

Liên quan đến vụ tai nạn, công an đã đưa người điều khiển chiếc ô tô gây ra tai nạn là Nguyễn Thị Quỳnh (sinh năm 1997) về trụ sở để làm việc. Kết quả kiểm tra cho thấy Quỳnh không có nồng độ cồn, chất kích thích. Nữ tài xế cho biết do đạp nhầm chân ga nên đã gây ra tai nạn trên.

Hiện công an đã trích xuất camera tại khu vực xảy ra vụ việc và các nhà dân để tiếp tục làm rõ vụ việc.