Các mẫu Flagship của Samsung sẽ sớm nhận được tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp trên camera tele

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hãng sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu Hàn Quốc đang xem xét cho phép người dùng sử dụng camera tele ở chế độ chuyên nghiệp. Thông tin này đã được tiết lộ trên diễn đàn chính thức của Samsung.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Với việc sở hữu phần cứng cao cấp cùng chất lượng ảnh chụp tuyệt vời, Galaxy S21 Ultra ra mắt đầu năm nay, được người dùng ca ngợi là một trong những mẫu điện thoại thông minh có camera tốt nhất trên thế giới. Để gia tăng thêm khoảng cách với các đối thủ, Samsung hiện đang lên kế hoạch tung ra một tính năng mới giúp camera tele trên các mẫu điện thoại Galaxy trở nên hữu dụng hơn.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đang xem xét cho phép người dùng sử dụng camera tele ở chế độ chuyên nghiệp. Thông tin này đã được tiết lộ trên diễn đàn chính thức của Samsung bởi các nhân viên của công ty chịu trách nhiệm phát triển phần mềm camera. Bài viết cũng cho biết tính năng này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Ảnh: Sam Mobile

Ảnh: Sam Mobile

Chế độ chuyên nghiệp trên camera tele sẽ đặc biệt hữu ích đối với những người có sở thích chụp ảnh, chế độ này giúp họ có thể chụp được những bức ảnh ở chất lượng cao hơn, cùng khả năng can thiệp vào từng chi tiết trong bức ảnh. Chế độ này cho phép người dùng tùy chỉnh ISO, độ phơi sáng, tốc độ màn trập, lấy nét, cân bằng trắng, độ tương phản, vùng sáng, vùng tối, độ bão hòa và màu sắc.

Trước đây, Samsung chỉ cho phép người dùng sử dụng chế độ này ở camera chính. Đầu năm nay, với sự ra mắt của dòng Galaxy S21, công ty đã mở rộng tính năng này cho các camera góc siêu rộng và cả khả năng quay video chuyên nghiệp.

Được biết các thiết bị Galaxy cũ hơn cũng có thể sử dụng được tính năng mới này. Theo Sam Mobile khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp trên camera telo có thể được phát hành cho Galaxy S10, Galaxy S10 +, Galaxy 20, Galaxy S20 +, Galaxy S20 FE, Galaxy S21, Galaxy S21 +, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra, Galaxy A72, Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2.

Theo Sam Mobile