Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ

Chiếc Bugatti Veyron này được chế từ một ôtô cũ đời từ năm 1999 với 2 hàng ghế cùng phần mui vải có thể gập xuống.
Chiếc xe Bugatti Veyron nhái
Chiếc xe Bugatti Veyron nhái

Đang được rao bán trực tuyến, chiếc Bugatti Veyron "fake" này chỉ gắn mác giá 400.000 rupee (hơn 134 triệu đồng) tại Ấn Độ. Đây là một mức giá hoàn toàn không thể tin nổi, đặc biệt đối với một thương hiệu như Bugatti và một siêu xe như Veyron khi khách hàng còn phải "chồng" hàng triệu USD.

Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ - ảnh 1Chiếc xe cũng có lưới tản nhiệt hình móng ngựa và biểu tượng Bugatti phía trước.

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy đây là một chiếc "Veyron Convertible" mui trần chưa từng xuất hiện trước công chúng trước đây. Khác với phiên bản Roadster được bán trên toàn thế giới, Veyron ở Ấn Độ này có phần mui vải có thể kéo xuống để hành khách tận hưởng "khí trời". Ngoài ra, chiếc xe này còn có tới 2 hàng ghế rộng rãi giúp nó rất thực dụng.

Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ - ảnh 2Phía sau xe có logo EB được vẽ lên.

Do cố gắng "bắt chước" nét đặc trưng trên các siêu xe Bugatti nên phiên bản Veyron "fake" ở Ấn Độ này cũng được sơn màu ngoại thất xanh đậm và xanh nhạt. Đầu xe được lắp lưới tản nhiệt hình móng ngựa và biểu tượng Bugatti được sửa đổi. Đồng thời, trên nắp cốp phía sau có logo EB được vẽ bằng tay. 

Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ - ảnh 3Mui vải có thể hạ xuống để lộ phía trong với hai hàng ghế.

Theo mô tả trên web mua bán trực tuyến, Bugatti Veyron "fake" đã đi quãng đường 28.000 km như hiển thị trên đồng hồ. Thực tế, chiếc xe này được xây dựng từ một ôtô cũ đời 1999, ra đời trước Veyron thật hơn 5 năm. 

Theo Tiền Phong

https://www.tienphong.vn/xe/bugatti-veyron-nhai-chi-co-gia-134-trieu-dong-o-an-do-1421318.tpo