Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt tân Cục trưởng Cục Xuất bản và Cục Tần số Vô tuyến điện

VietTimes -- Chiều nay 08/7/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng dự và chủ trì Hội nghị trao Quyết định bổ nhiệm hai cục trưởng: Cục Xuất bản và Tần số vô tuyến điện
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng  cán bộ được bổ nhiệm
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ được bổ nhiệm

Tại buổi lễ Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 1036/QĐ-BTTTT ngày 05/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Nguyên - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Trao Quyết định số 1047/QĐ-BTTTT ngày 08/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung - Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.

Tại buổi lễ Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã trao Quyết định số 999/QĐ-BTTTT ngày 02/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại đối với ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại. 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân cán bộ được bổ nhiệm Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng và đánh giá cao ba cán bộ được bổ nhiệm đều là những người có trình độ vững vàng, yêu nghề và khát khao cống hiến. Ở trên cương vị mới các đồng chí sẽ có điều kiện để phát huy những phẩm chất của mình, sẽ có những cách làm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ,  các đồng chí vừa được bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Lãnh đạo Bộ.