Bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Ngày 26/10/2015, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Đại Dương, Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ KH&CN.
Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân trao Quyết định bổ nhiệm cho Thứ trưởng Phạm Đại Dương
Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân trao Quyết định bổ nhiệm cho Thứ trưởng Phạm Đại Dương

 Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân đã trao Quyết định số 1709/QĐ-TTg ngày 05/10/2015, bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương giữ chức Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. 

Như vậy, ông Phạm Đại Dương là một trong những Thứ trưởng trẻ nhất trong Chính phủ. Việc bổ nhiệm này là sự ghi nhận của toàn thể cán bộ chủ chốt của Bộ đối với những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Phạm Đại Dương trong công việc chung của Bộ cũng như của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Bộ trưởng Nguyễn Quân nói. 

Tại buổi Lễ, tân Thứ trưởng Phạm Đại Dương cam kết sẽ nỗ lực góp sức mình và tiếp tục rèn luyện, cùng với tập thể Bộ Khoa học và Công nghệ duy trì, phát huy truyền thống đoàn kết, chia sẻ vì công việc chung của Bộ cũng như của ngành khoa học và công nghệ theo tinh thần đổi mới mạnh mẽ mà Bộ đang triển khai hiện nay. 

Ông Phạm Đại Dương sinh năm 1974, quê quán tại Hà Nội, từng đảm nhiệm các chức vụ: Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến đầu tư, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Hiện tại, Bộ KH&CN có 6 Thứ trưởng, gồm: Thứ trưởng Trần Việt Thanh, Thứ trưởng Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Phạm Công Tạc, Thứ trưởng Chu Ngọc Anh, Thứ trưởng Phạm Đại Dương. 

Bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ảnh 1

Bộ trưởng Nguyễn Quân tặng hoa chúc mừng tân Thứ trưởng

Bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ảnh 2

Tân Thứ trưởng Phạm Đại Dương phát biểu tại buổi Lễ bổ nhiệm

Theo Trí thức trẻ