Bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Sáng 6-8, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh dự và trao các quyết định.
Bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ảnh 1
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Thế Cương giữ chức Giám đốc Sở Giáo dục Hà Nội.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Vũ Thu Hà đã công bố Quyết định số 3816/QĐ-UBND ngày 4-8-2021 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thế Cương (sinh năm 1973), Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đến nhận công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo, giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.

Quyết định số 3819/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Đình Hồng (sinh năm 1965), Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mê Linh đến nhận công tác tại Sở Văn hóa và Thể thao, giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.

Bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ảnh 2
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Đình Hồng giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội.

Thời hạn bổ nhiệm với 2 đồng chí là 5 năm. Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Trao các quyết định về công tác cán bộ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đánh giá đồng chí Đỗ Đình Hồng và đồng chí Trần Thế Cương đều là những cán bộ được đào tạo bài bản, luôn năng động sáng tạo trong công việc, có kinh nghiệm thực tiễn, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhận được sự tin cậy cao từ cơ sở đến Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội. Các đồng chí tân Giám đốc Sở cũng đã kinh qua nhiều vị trí công tác gắn với ngành Giáo dục và Văn hóa - thể thao.

Bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ảnh 3
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Đình Hồng và đồng chí Trần Thế Cương.

"Thành ủy, UBND thành phố tin tưởng và gửi gắm nhiều kỳ vọng vào các đồng chí, nhất là trong bối cảnh cả thành phố đã và đang nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các đồng chí cần tiếp tục sát cánh với ngành để có những tham mưu chính xác, kịp thời cho UBND thành phố để có quyết sách đúng và trúng trong bối cảnh hiện nay", đồng chí Chu Ngọc Anh nói.

Chủ tịch UBND thành phố cũng tin tưởng các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, tạo ra tập thể đoàn kết, sáng suốt trong các hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Đình Hồng và đồng chí Trần Thế Cương khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, là hạt nhân đoàn kết, thống nhất ở cơ sở để thực hiện tốt nhất trọng trách mà lãnh đạo thành phố giao phó, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

* Trước đó, đồng chí Chử Xuân Dũng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã được bầu làm Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; đồng chí Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao được nghỉ hưu theo chế độ.

Theo Hà Nội mới