Bộ đôi smartphone pin siêu ‘khủng’ của Lenovo

Bộ đôi smartphone pin siêu lớn VIBE P1 và VIBE P1m của Lenovo sẽ là người bạn đồng hành thân thiết trong những chuyến hành trình dài.
Lenovo VIBE P1 có trang bị cảm biến vân tay
Lenovo VIBE P1 có trang bị cảm biến vân tay

VIBE P1m và VIBE P1, với dung lượng pin lần lượt 4000mAh và 5000mAh, có thể đáp ứng những nhu cầu sử dụng ở mức khắt khe nhất. Pin 5000mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 81 tiếng 

Bộ đôi smartphone pin siêu ‘khủng’ của Lenovo ảnh 1

Bộ đôi pin khủng của Lenovo không chỉ giúp máy hoạt động dài ngày mà còn có thể sạc pin cho các thiết bị di động khác

Ngoài ra, VIBE P1m và VIBE P1 được trang bị giải pháp tiết kiệm pin bằng nút gạt. Chỉ cần gạt nút là có thể kéo dài thời lượng pin của VIBE P1 thêm 8 tiếng và với VIBE P1m cũng cho con số gần như tương đương.

Cả hai điện thoại đều được trang bị tính năng bổ trợ như kết nối tốc độ cao 4G tốc độ cao. Riêng tính năng Wi-Fi Boost của VIBE P1 còn hỗ trợ kết nối 5GHz Wi-Fi giúp tăng tốc độ truy cập và cho khoảng cách kết nối Wi-Fi rộng hơn. Đồng thời với đó là tính năng sạc OTG, sạc nhanh và chống nước hiệu quả. 

Kích thước màn hình của hai mẫu điện thoại này lần lượt là 5-inch và 5,5-inch Full HD, camera VIBE P1 là 13MP & 5MP, còn VIBE P1m là 8MP & 5MP.

Bộ đôi smartphone pin siêu ‘khủng’ của Lenovo ảnh 2

Bất ngờ bị đổ nước vào máy? Lenovo VIBE P1m xoá tan nỗi lo lắng này của bạn

Về cấu hình, VIBE P1 được trang bị vi xử lý 8 lõi 64-bit Qualcomm® Snapdragon™ 615, tốc độ 1.5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tới 128GB. Còn VIBE P1m sở hữu chip lõi tứ 64-bit, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tới 32GB. .

VIBE P1 có 2 màu Platinum và Grey và hiện có giá 6,99 triệu đồng, khi mua sẽ được tặng kèm 1 ốp lưng giúp bảo vệ điên thoại và dây cáp OTG. Còn VIBE P1m có 2 màu Đen (Onyx Black) và Trắng (Pearl White), giá 3,79 triệu đồng, khi mua được được tặng kèm ốp lưng sần thời trang.

Theo Thanh Niên