BlueStacks phiên bản mới hiện đã tích hợp Twitch để stream game mobile

BlueStacks phiên bản mới hiện đã tích hợp Twitch để stream game mobile. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột để stream game điện thoại lên máy tính.

BlueStacks phiên bản mới hiện đã tích hợp Twitch để stream game mobile

BlueStacks phiên bản mới hiện đã tích hợp Twitch để stream game mobile

BlueStacks vừa công bố tính năng mới trong trình giả lập phổ biến của họ. Hơn 130 triệu người dung di động sẽ có thể sử dụng BlueStacks TV hôm nay. Công ty vừa tung ra phiên bản tích hợp với API của Twitch. Hiện Twitch có khoảng 1.7 triệu người dùng sử dụng trên máy tính trên toàn thế giới, việc kết hợp sẽ tạo nên một sự hệ sinh thái người dùng khổng lồ.

BlueStacks phiên bản mới hiện đã tích hợp Twitch để stream game mobile ảnh 1

"Đây là một sự kết hợp tự nhiên," Giám đốc điều hành BlueStacks, Rosen Sharma nói. "Trước đây, việc stream trên thiết bị di động là điều rất khó khăn. Bạn cần đến rất nhiều thiết bị: một chiếc máy tính bảng, một webcam và hàng tá dây điện. Chúng tôi đã loại bỏ tất cả những rắc rối đó, bạn chỉ cần một chiếc máy tính để stream. Đó là lý do tại sao Twitch đã trở nên phổ biến quá nhanh. Người dùng BlueStacks đã chơi các game di động phổ biến như Hearthstone, Castle Clash, Vainglory - chúng tôi chỉ dựng nên một cầu nối giữa nền tảng của hai bên. Việc kết hợp hai cơ sở người dùng khổng lồ này tạo lên một hệ sinh thái hoàn hảo".

BlueStacks phiên bản mới hiện đã tích hợp Twitch để stream game mobile ảnh 2

Các nhà phát triển và phát hành ứng dụng di động cũng tiếp cận được một kênh phân phối ứng dụng cực kỳ lớn. “Chúng tôi luôn biết các trò chơi di động của chúng tôi luôn có đồ họa và âm thanh tuyệt vời trên PC, nhưng để stream chúng từ điện thoại là rất phức tạp," Phó Giám Đốc cấp cao của IGG, Mark Zhang, nhà phát triển của tựa game Castle Clash cho biết. "Chúng tôi luôn muốn tập trung vào các trò chơi của chúng tôi hơn là phức tạp hóa nó bằng cách gắn các SDK vào để có thể stream bên trong ứng dụng. Việc hàng triệu người có thể stream Castle Clash trực tiếp lên Twitch mà không cần làm bất cứ điều gì thêm là một điều kỳ diệu. "

BlueStacks phiên bản mới hiện đã tích hợp Twitch để stream game mobile ảnh 3

Sự đơn giản của tính năng stream mới trên BlueStacks cũng là một lợi ích cho các streamer. "Việc streaming càng dễ thì càng có nhiều game được stream và từ đó toàn bộ hệ sinh thái trở nên tốt hơn" streamer Aleksandr "Kolento" Malsh nổi tiếng của Hearstone cho biết. "Nếu tôi muốn stream một game di động, tôi không muốn thay đổi thiết lập máy tính của tôi. Điều này cho phép tôi giữ nguyên mọi thứ mà vẫn có thể stream từ 1 game mobile. "

Để kỷ niệm sự ra mắt của BlueStacks TV, công ty sẽ tổ chức một giải đấu bao gồm 16 người chơi xuất sắc của Hearthstone, sử dụng phiên bản di động của trò chơi để stream lên Twitch. Giải đấu sẽ là đấu loại trực tiếp và người chiến thắng sẽ nhận được $ 2500, được tài trợ bởi Game.tv và Glory4Gamers. Giải đấu sẽ bắt đầu vào lúc 8h tối Việt Nam vào ngày 07 tháng 04 trên kênh BlueStacksInc (xem tại đây) và được tài trợ bởi Glory4Gamers.

BlueStacks phiên bản mới hiện đã tích hợp Twitch để stream game mobile ảnh 4

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm