Blogger Mỹ tung “bằng chứng” về căn cứ UFO ở Florida gây sốc cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chỉ vào những tài liệu về vật thể bay không xác định (UFO) mà ông tự đưa ra, Waring tuyên bố rằng đó là bằng chứng cho thấy có một “căn cứ của người ngoài hành tinh” ở Florida, Mỹ.

Blogger và người tự xưng là chuyên gia về UFO, Scott C. Waring, mới đây công bố một loạt những tư liệu mà ông cho là bằng chứng cho thấy đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện ở bang Florida. Những tư liệu này được Waring thu thập suốt gần 2 thập kỷ qua.

Sau khi đăng tải những bằng chứng kể trên – bao gồm nhiều hình chụp từ Google Maps mà theo ông là có tổng cộng 7 UFO – trên kênh YouTube cá nhân và trên blog của mình, Waring giải thích rằng ông đã “lưu giữ” những thông tin này trong suốt 19 năm qua.

“Tôi phát hiện ra 7 UFO này rừ nhiều năm trước nhưng quyết định lưu giữ những hình ảnh, địa điểm và video về chúng. Đó là khoảng thời gian 3 năm trước hi có YouTube. Vài tháng sau đó, những UFO này biến mất khỏi Google Map” – ông viết – “Lúc đó tôi không biết rằng sau này Google sẽ đặt một nút bấm thời gian trên bản đồ của họ, cho phép chúng ta quay ngược trở lại và tìm kiếm lại những vật thể này”.

Waring cũng một mực khẳng định rằng những hình ảnh mà ông công bố là bằng chứng về một “căn cứ của người ngoài hành tinh” trong khu vực, “kéo dài từ biển cho tới những khu vực nằm sâu trong bang Florida”.

“2 trong số những UFO này thực sự xuất hiện ở vùng này và còn bị bóng của mấy cái cây gần đó phủ lên” - ông nói thêm – “Những chiếc UFO này có chiều dài 60 m và tất cả đều có hình dạng giống nhau. Tất cả chúng đều có vùng mờ nhạt bí ẩn bao quanh, có thể là do các hệ thống lực đẩy của chúng”.