BlackBerry đổ thêm keo vào màn hình KEYone

VietTimes – Sau màn thử nghiệm độ bền hồi tháng trước, người ta đã phát hiện ra rằng màn hình của chiếc KEYone rất dễ bung ra khỏi thân máy. Chính vì thế trong lô KEYone xuất xưởng gần đây, BlackBerry đã phải thực hiện một số biện pháp để màn hình kết dính tốt hơn.
KEYOne là sản phẩm chủ đạo của BlackBerry trong năm 2017
KEYOne là sản phẩm chủ đạo của BlackBerry trong năm 2017

Tháng trước, chuyên gia “phá” máy có nick trên YouTube là JerryRigEverything đã chọc ngoáy chiếc KEYone và phát hiện ra rằng chỉ với một lực bẻ không quá mạnh, màn hình của KEYone cũng có thể bung ra khỏi thân máy. Anh này cho rằng màn hình KEYone không có chất kết dính nào để giữ nó đúng vị trí.

Phản hồi về vấn đề này, BlackBerry cho biết họ có sử dụng keo, nhưng rõ ràng nó không đủ mạnh để kết dính với thân máy. Vì thế, “Dâu đen” đã phải tìm một chất kết dính tốt hơn để sử dụng trên KEYone.

Hôm qua (9/7), trên trang Twitter của mình, BlackBerry Mobile đã để lại một đường link đến đến bài đăng của một thành viên thuộc nhóm hỗ trợ khách hàng. Người này nói rằng để đảm bảo chủ sở hữu KEYone có trải nghiệm tuyệt vời, BlackBerry Mobile đã thực hiện các bước để tăng thêm sức mạnh và độ kết dính cho màn hình. Lô điện thoại mới xuất xưởng đã được cải thiện rất nhiều và nó đang được gửi đến các nhà bán lẻ trên khắp thế giới.

BlackBerry đổ thêm keo vào màn hình KEYone ảnh 1

Còn những người đã mua KEYone trước đây thì sao? BlackBerry nói rằng những thiết bị cũ vẫn được bảo hành và người dùng nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và bảo hành.

Với bàn phím QWERTY tuyệt vời và tuổi thọ pin lớn, KEYone đã trở thành một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất trong nửa đầu năm 2017. BlackBerry đã đem thiết kế cổ điển của mình để đối chọi với các sản phẩm có thiết kế hiện đại và tính năng ưu việt như Galaxy S8 và HTC U11. Chính vì thế mà hãng cần phải khắc phục ngay những nhược điểm phát sinh để có thể giữ chân được khách hàng.