Bản vẽ Galaxy Note 8 mới nhất hé lộ nhiều chi tiết quan trọng

VietTimes – Một bản vẽ Galaxy Note 8 vừa được đăng tải trên Twitter cho thấy nhiều tính năng quan trọng của mẫu điện thoại đầu bảng của Samsung, đặc biệt là vị trí đặt cảm biến vân tay và máy ảnh kép.

Một người sử dụng Twitter có nickname là @PoyocoTech đã gửi một tweet chứa bản vẽ mà anh ta khẳng định rằng đó là Samsung Galaxy Note 8. Như chúng ta đã thấy, phablet này có thiết kế màn hình vô cực (Infinity Display) giống như Galaxy S8/S8+. Bản vẽ cũng cho thấy Samsung đã khắc phục được những trở ngại kỹ thuật liên quan đến việc nhúng máy quét vân tay dưới màn hình phía trước, vì chúng ta không nhìn thấy một máy quét vân tay được đặt ở mặt sau.

Bản vẽ Galaxy Note 8 mới nhất hé lộ nhiều chi tiết quan trọng ảnh 1

Ngoài ra, ở mặt sau của điện thoại có hai camera đặt theo chiều dọc. Một vài tweet được gửi bởi Poyoco cho biết Galaxy Note 8 sẽ được trang bị các loa stereo "được hiệu chỉnh" bởi hãng AKG (đã được Samsung mua lại). Trợ lý Bixby cũng vẫn có nút riêng. Ngoài ra, bút S-Pen sẽ có chức năng rung và khi thất lạc có thể tìm qua ứng dụng Find My Mobile. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm có vẻ như nằm ở đáy của điện thoại. Dựa trên một nguồn tin trước đây từ mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), Galaxy Note 8 sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn hơn so với bộ đôi Galaxy S8/S8+ nhờ các khung viền hẹp hơn và góc rộng hơn ở góc trên cùng của phablet.

Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt tại triển lãm IFA vào ngày 1/9 tới.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.