Video: Galaxy Note 8 sẽ sửa chữa mọi sai sót của Galaxy S8

VietTimes -- Galaxy S8 đã bán trên thị trường. Nhưng chiếc điê%3ḅn thoại mà người tiêu dùng thực sự muốn Samsung ra mắt đến cuối năm nay mới xuất hiê%3ḅn, đó là Note 8. 
Cuối năm nay, Galaxy Note 8 sẽ được Samsung giới thiệu
Cuối năm nay, Galaxy Note 8 sẽ được Samsung giới thiệu

Samsung đã xác nhận Note 8 sẽ là chiếc điện thoại dòng Galaxy Note tốt hơn, an toàn hơn và sáng tạo hơn. Chỉ mới đây, Samsung đã nói trong báo cáo tài chính của hãng rằng họ sẽ ra một mẫu smartphone flagship mới vào nửa sau của năm nay. Và đó chỉ có thể là Galaxy Note 8.

Tin đồn và những rò rỉ về tính năng của Note 8 đã có. Kênh YouTube Concept Creator vừa ra mắt một video về Galaxy Note 8, và trong video, chúng ta thấy một phiên bản Galaxy S8 tốt hơn. Chiếc điện thoại có thể có thiết kế chung giống với S8, nhưng có màn hình vô cực lớn hơn 6.4 inch, camea thấu kính kép ở phía sau và đi kèm bút kim.

Cảm biến vân tay ở phía sau máy, dấu hiệu cho thấy cảm biến vân tay sẽ được đặt dưới màn hình. Trước đây, cũng có nhiều tin đồn về Galaxy S8, nói rằng Samsung muốn mẫu flagship đầu tiên trong năm của hãng sẽ có camera thấu kính kép ở mặt sau, và cảm biến vân tay dưới màn hình. Nhưng công nghệ cảm biến vân tay chưa sẵn sàng khi S8 ra mắt. Vì thế, Samsung đã trì hoãn kế hoạch và buộc phải dùng camera thấu kính đơn với cảm biến vân tay đặt kế bên camera. Chắc chắn thiết kế này không đẹp, dù Samsung có nói gì.

Tuy nhiên theo BGR, cuối năm nay, Galaxy Note 8 ra đời có thể sẽ sửa chữa mọi thứ “sai sót” của Galaxy S8. Hãy xem video dưới đây về Note 8.