Samsung xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 8 trong năm nay

VietTimes -- Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu Samsung có ra Galaxy Note mới trong năm nay, bạn có thể yên tâm. Samsung vừa xác nhận một mẫu smartphone cao cấp sẽ được hãng cho ra mắt vào nửa sau năm 2017, và đó chỉ có thể là Galaxy Note 8.
Samsung cho biết sẽ ra mắt một mẫu "smartphone chủ lực thành công" vào nửa sau của năm nay
Samsung cho biết sẽ ra mắt một mẫu "smartphone chủ lực thành công" vào nửa sau của năm nay

Samsung vừa công bố kết quả tài chính quý 1/2017 và cho biết hãng dự định sẽ “ra mắt thành công” một “smartphone chủ lực trong nửa sau năm 2017”.

Trong năm nay, Samsung dự đoán nhu cầu của thị trường đối với smartphone sẽ tăng nhẹ, đặc biệt là tăng ở mảng sản phẩm trung đến cao cấp. Tuy nhiên, dự kiến cạnh tranh cũng sẽ rất khốc liệt với việc các smartphone mới ra mắt thị trường. Công ty sẽ nhắm tới việc cải thiện doanh số bằng cách tối đa số lượng Galaxy S8 và S8 Plus bán ra và sẽ còn ra mắt một smartphone cao cấp mới vào nửa sau năm nay. Ngoài ra, Samsung sẽ duy trì lợi nhuận ở mảng sản phẩm trung đến cấp thấp.

Samsung có thể vẫn chưa gọi tên cụ thể Galaxy Note 8 trong thông cáo báo chí, nhưng người hâm mộ đã biết rằng đó là một chiếc Galaxy Note mới, sản phẩm sẽ ra mắt mỗi năm vào tháng 8 hoặc tháng 9.

Hơn nữa, theo trang BGR, sau tất cả, không còn một sản phẩm cao cấp nào khác mà Samsung muốn ra mắt “thật thành công” trong những tháng tới, một mẫu smartphone cao cấp sẽ tác động mạnh mẽ đến doanh thu tương lai của hãng.

Đã có những tin đồn về mẫu Galaxy X có thể gấp lại của Samsung trong năm nay, nhưng hầu hết thông tin đều tuyên bố Samsung sẽ chỉ phát triển sản phẩm thử nghiệm với số lượng hạn chế.

Cuối cùng, cần nhớ rằng Giám đốc mảng di động của Samsung đã xác nhận hồi đầu năm 2017 rằng ông đã dự định sẽ mang đến một mẫu máy Galaxy Note 8 tốt hơn, an toàn hơn, sáng tạo hơn ra thị trường trong năm nay, nhằm phủ nhận những tin đồn nói rằng Samsung sẽ khai tử nhãn hiệu Galaxy Note sau vụ thu hồi Note 7 năm ngoái.