Bán tải Hyundai Santa Cruz rò rỉ ảnh thực tế đầu tiên

Nguyên mẫu bán tải được mong chờ từ lâu của Hyundai đã lộ diện trong một bãi đỗ xe ở Seoul, Hàn Quốc dù Santa Cruz được xác nhận sẽ bắt đầu sản xuất từ năm 2021. 
Mẫu xe Hyundai Santa Cruz
Mẫu xe Hyundai Santa Cruz

Mới vài tuần tuần kể từ khi nhà sản xuất xác nhận mẫu bán tải Santa Cruz sẽ được sản xuất vào đầu năm 2021 tại nhà máy ở Alabama, cũng là nơi xuất xưởng các dòng xe như Santa Fe, Sonata và Elantra. Bán tải của Hyundai vốn là một concept được giới thiệu từ năm 2015.

Nhiều dự đoán cho rằng Hyundai Santa Cruz có phong cách thiết giống với mẫu Honda Ridgeline, sau đó hãng xe Hàn Quốc sẽ tung ra tiếp một mẫu bán tải với trọng lượng 1 tấn.

Hình ảnh rò rỉ của nguyên mẫu Santa Cruz cho thấy xe sẽ có một vài điểm tương đồng với các sản phẩm Hyundai khác. Trong đó có thể kể đến phần đầu xe được trang bị cụm đèn pha tách biệt như Santa Fe và Venue, các cửa kính phía sau cũng có hình dáng tương tự như các mẫu xe trước đó. Ngoài ra, mẫu bán tải này được trang bị gương chiếu hậu màu bạc và đen với đèn báo rẽ tích hợp. Huy hiệu Hyundai trên các bánh xe cũng giúp xác minh danh tính của chiếc bán tải này.

Hyundai Santa Cruz được cho sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh như một trang bị tiêu chuẩn, tuy nhiên chi tiết về các tùy chọn động cơ vẫn chưa rõ ràng.

Gần đây, chủ tịch và giám đốc điều hành của nhà máy Hyundai Alabama - Byungjin Jin - cho biết: “Khi giao Santa Cruz cho Nhà máy sản xuất Hyundai Motor Alabama chứng tỏ rằng Hyundai đã tin tưởng vào hơn 3.000 thành viên của chúng tôi, và chúng tôi đã sẵn sàng để tạo ra một chiếc crossover chất lượng cho thị trường Mỹ”.

Theo Tiền Phong

https://www.tienphong.vn/xe/ban-tai-hyundai-santa-cruz-ro-ri-anh-thuc-te-dau-tien-1494017.tpo