ASUS công bố tai nghe gaming Centurion 7.1 Surround

Ngày 9/2, Asus đã giới thiệu cặp tai nghe gaming cao cấp Centurion với âm thanh 7.1 Surround được thiết kế chuyên dành cho các game thủ.
ASUS công bố tai nghe gaming Centurion 7.1 Surround
ASUS công bố tai nghe gaming Centurion 7.1 Surround

Với 10 drive phát ra âm thanh vòm 7.1 surround, tai nghe gaming Centurion cho phép người dùng nhận biết được từng thay đổi nhỏ nhất trong môi trường cuộc chơi như tiếng va chạm vũ khí hay bước chân, giúp họ định vị hành động hoặc vị trí quân địch. Centurion có một bộ điều chỉnh rời riêng biệt với kết nối USB plug-and-play tích hợp ampli ESS 9601 nâng cao chất lượng âm thanh khi chơi game hoặc nghe nhạc. 

Ngoài việc thưởng thức âm thanh chất lượng cao, game thủ sẽ thấy thoải mái khi đeo Centurion trong thời gian dài nhờ 2 loại đệm tai bằng da hoặc bằng xốp được chọn theo sở thích. Đế treo tai nghe cũng được đính kèm trong bộ sản phẩm để game thủ đặt chiếc headset lên khi không sử dụng.

ROG Centturion được tích hợp Micro Digital cần dẻo giúp giao tiếp rõ ràng với độ ồn cực thấp. Bộ điều chỉnh âm thanh có thể khử 90% tiếng ồn gây ảnh hưởng tới đầu dây bên kia như tiếng gõ bàn phím cơ hay giọng nói xung quanh. Sự kết hợp của ROG Centurion và ASUS Sonic Studio tạo ra một phần mềm quản lý âm thanh tiện lợi có thể điều chỉnh các tính năng như EQ hay chế độ 7.1 surround sound. Sonic Studio có giao diện "tất cả trong một" với đầy đủ tính năng cần thiết, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bộ điều khiển này còn có chế độ Radar Pro giúp định vị tiếng động (tiếng chân, tiếng súng) và hiển thị chúng để người chơi biết chính xác vị trí địch trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Asus Việt Nam chưa công bố thời điểm chính thức bán ra sản phẩm ROG Centturion, rất có thể sẽ vào giữa năm 2017 với mức giá khoảng 8 triệu đồng.

Theo Nghe nhìn VN