Apple sẽ không đủ iPhone X để bán trong năm 2017

VietTimes – Những fan cứng của Apple nên sẵn sàng chuẩn bị cho việc đặt hàng nửa đêm vào ngày 27/10. Bởi vì, rất có khả năng Apple sẽ không đáp ứng nổi số lượng cầu tăng vọt đối với thiết kế mới nhất, đắt nhất từng được sản xuất – iPhone X.
ảnh minh họa (The Verge)
ảnh minh họa (The Verge)

Nếu bạn sẵn sàng móc hầu bao hơn 1.000 USD cho chiếc iPhone X được trang bị màn hình OLED mới của Apple, vậy thì bạn cần sẵn sàng canh trang đặt hàng trước của công ty sẽ mở ra vào ngày 27/10. Theo nhà phân tích công nghệ cao của Apple, ông Ming-Chi Kuo đã tiết lộ trên KGI Securities, điện thoại thông minh mới nhất của Apple - chiếc đắt nhất từng được sản xuất, sẽ tạo ra nhiều nhu cầu hơn so với chuỗi cung ứng của Apple có thể đáp ứng được, ít nhất là cuối năm 2017 này, theo MacRumors. Điều đó có nghĩa là thời gian lên kệ có thể sẽ phải kéo dài tùy theo từng thị trường. Thị trường Ý ước tính sẽ bán ra iPhone X từ 22 – 25/9, thị trường Anh sẽ bán iPhone 8 Plus 64GB vào ngày 22/9 và khách hàng Mỹ sẽ được mua iPhone sớm nhất. Bạn có thể kiểm tra bất kỳ trang web nào của Apple để xem ngày bán sản phẩm tại đất nước mình.

Apple sẽ không đủ iPhone X để bán trong năm 2017 ảnh 1

"Chúng tôi tin rằng thiết kế toàn màn hình và tính năng nhận dạng khuôn mặt sẽ thúc đẩy nhu cầu cho iPhone X", Kuo giải thích. Ông còn cho biết Apple dự đoán Apple sẽ xuất xưởng khoảng 40 triệu chiếc iPhone X trước khi kết thúc năm 2017, và đến năm 2018 là 90 triệu chiếc.