Apple mở gian hàng trên Lazada

VietTimes -- Các fan của Apple tại khu vực Đông Nam Á giờ đây đã có thể mua iPhone, iPad và Macbook mới từ một gian hàng chính thức của Apple trên Lazada.

Apple vừa chính thức mở gian hàng trên Lazada (Ảnh: Tech in Asia)

Apple vừa chính thức mở gian hàng trên Lazada (Ảnh: Tech in Asia)

Theo trang Tech in Asia, Apple vừa mở gian hàng trên trang thương mại điện tử Lazada tại Indonesia, Thái Lan, Philippines và Singapore và Malaysia. Tech in Asia cho biết Lazada Việt Nam cũng sẽ sớm có gian hàng của Apple, tuy nhiên hiện tại chưa có ngày chính thức.

Trang thương mại điện tử Lazada do Alibaba sở hữu sẽ lấy hàng trực tiếp từ Apple, sau khi thiết lập thỏa thuận với công ty Mỹ. Điều này khiến Lazada là trang thương mại điện tử duy nhất trong khu vực Đông Nam Á có gian hàng chính thức của Apple.

Apple chỉ mới có cửa hàng vật lý ở duy nhất một quốc gia Đông Nam Á là Singapore. Điều đó khiến người dân Đông Nam Á muốn mua hàng Apple từ chính Apple Store phải đến Singapore, và cũng tạo ra thị trường chợ đen bán các thiết bị của Apple – bao gồm iPhone - ở mức giá bị đẩy cao lên, thậm chí là rủi ro mua phải hàng giả.

Việc mở cửa hàng Apple chính thức trên Lazada là một nỗ lực lớn của nền tảng thương mại điện tử này trong việc thu hút các nhãn hiệu lớn thiết lập gian hàng trên website của họ. Hiện Lazada có 3.000 nhãn hiệu với 135.000 gian hàng khác nhau.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm