Mẫu hatchback bán chạy Swift được Suzuki có giá bán 499 triệu đồng cho phiên bản GL và 459 triệu đồng cho phiên bản GLX. Xuất hiện tại VMS 2019, Swift tạo ấn tượng với màu vàng nổi bật cùng body kit mang đến dáng vẻ đậm chất thể thao.
Mẫu xe hạng B nhập khẩu nằm trong top 3 xe đô thị của năm 2018 thu hút khách tham quan bởi ngoại hình thể thao, hiện đại
Nổi bật tại gian trưng bày của Suzuki, chiếc xe có ngoại thất xe "độ" theo phong cách chiếc Suzuki Swift Sport đang được ưa chuộng tại thị trường châu Âu. Xe khoác lên mình màu vàng nổi bật đi kèm bộ body kit dáng vẻ thể thao. Hai bên hông Swift làm mới với hai ốp sườn kiểu cách dán những đường kẻ sọc, tạo điểm nhấn ấn tượng. Xe gắn thêm đuôi lướt gió phía sau và "độ" mâm thêm phần cá tính.
Từ khi ra mắt, Swift là một trong những mẫu xe thành công nhất của Suzuki. Trải qua 3 thế hệ với những cải tiến, đã có 6 triệu chiếc xe bán ra trên toàn cầu. Bên cạnh ngoại hình đậm chất châu Âu, Swift sở hữu khoang lái rộng rãi với nhiều tiện nghi hiện đại. Ghế lái thiết kế để người lái có thể chọn vị trí ngồi thoải mái nhất, cảm nhận độ chính xác trong từng phản ứng của xe, nhất là khả năng tăng tốc nhanh và bám đường tốt khi vào cua.
Mẫu hatchback bán chạy Swift được Suzuki có giá bán 499 triệu đồng cho phiên bản GL và 459 triệu đồng cho phiên bản GLX
Hệ thống treo kết hợp khung gầm công nghệ mới giúp xe nhẹ hơn mà vẫn chắc chắn, giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng độ bền và hạn chế lực tác động trong trường hợp xảy ra va chạm.
Swift có mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu 3,7 lít cho 100km đối với đường ngoài đô thị. Xe còn trang bị các công nghệ an toàn tiêu chuẩn như túi khí, hệ thống ABS và EBD, điểm lắp ghế trẻ em ISOFIX, dây an toàn và cảnh báo người đi bộ.
Khách hàng mua xe tại VMS 2019 sẽ được Suzuki ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 6 tháng đầu khi vay qua các ngân hàng liên kết BIDV, TPBank, VPBank, nhận thêm nhiều ưu đãi khác
VietTimes – United Airlines đã thông báo kế hoạch phát triển dịch vụ taxi bay điện đầu tiên vào năm 2025, với sự hợp tác của công ty khởi nghiệp Archer Aviation.
VietTimes – Huawei đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất ô tô để cung cấp phần mềm cho các mẫu xe điện thương hiệu Aito. Theo các chuyên gia, đây là động thái nhằm mở rộng sự hiện diện của gã khổng lồ này trong ngành ô tô.
VietTimes – "Xe tự lái sẽ thay đổi thói quen phương tiện giao thông một cách đáng kể, như PC từng thay đổi công việc văn phòng", Bill Gates chia sẻ trong một bài đăng gần đây.
VietTimes – Ngày 21/3, Hyundai tuyên bố đã phát triển một robot sạc EV tự động cắm bộ sạc cho xe bằng thuật toán AI trên nền tảng camera 3D và công bố video, ghi lại hoạt động của robot với xe IONIQ 6 của hãng.
VietTimes – Mặc dù đã đầu tư 230 triệu USD vào năm ngoái, tuy nhiên hiện tại Foxconn mới chỉ sản xuất được một số ít nguyên mẫu, vài chục xe buýt điện và khoảng 40 xe bán tải cho Lordstown.
VietTimes – Đợt giảm giá đầu tiên của Tesla đã khơi dậy nhu cầu từ khách hàng tuy nhiên những lần giảm giá tiếp theo đã không mang lại phản ứng tích cực như vậy. Những người mua xe thậm chí còn yêu cầu hoàn tiền chênh lệch.
VietTimes – Động thái của Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia là hành động mới nhất trong một loạt các cuộc điều tra nhắm vào Tesla, các sản phẩm của hãng và giám đốc điều hành Elon Musk.
VietTimes – Tập đoàn Điện báo và Điện thoại Nippon (NTT) đang lên kế hoạch thương mại hóa Sáng kiến Dữ liệu Ô tô được Kết nối nhằm giảm tắc nghẽn giao thông và lượng khí thải CO2.
VietTimes – Ô tô bay Nhật Bản eVTOL tự hành đã thực hiện một chuyến bay thử nghiệm thành công có hành khách trong khoảng thời gian hơn 3 phút, đánh dấu một bước tiến lớn trong tiến trình thương mại hóa loại phương tiện này.
VietTimes – Cùng với đối tác trinamiX, hãng xe Continental đang giới thiệu một phát minh có tầm thế giới: Màn hình nhận dạng lái xe với giải pháp camera tích hợp để nhận dạng người lái sinh trắc học.
VietTimes – Zoox Inc., công ty khởi nghiệp xe tự lái thuộc sở hữu của Amazon.com Inc., lần đầu tiên vận chuyển hành khách – nhân viên công ty bằng phương tiện hoàn toàn tự lái trên đường công cộng.
VietTimes – Công ty Aerofugia, thành viên của nhà sản xuất ô tô Geely thực hiện thành công thử nghiệm trình diễn kỹ thuật nguyên mẫu taxi bay eVTOL AE200 kích thước đầy đủ, 5 chỗ ngồi với các động cơ trục xoay.
VietTimes – Honda Motor Co nỗ lực mở rộng khả năng sử dụng nhiên liệu hydro cho phương tiên giao thông, thiết bị xây dựng, điện năng cho các tòa nhà, luyện thép và mọi lĩnh vực công nghiệp sử dụng năng lượng.
VietTimes – Dịch vụ xe buýt tự lái với kích thước đầy đủ đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt tại Edinburgh sau khi chính phủ Anh xác nhận, dự án sẽ nhận được một phần của khoản tài trợ trị giá 81 triệu bảng cho xe tự hành.
Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện