Honda Accord mới sẽ xuất hiện tại VMS 2019

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27/10/2019, ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP HCM, Honda Việt Nam (HVN) sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới.
Honda Accord thế hệ thứ 10
Honda Accord thế hệ thứ 10

Đây cũng sẽ là điểm nhấn của gian hàng HVN tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019. Được biết, Accord thế hệ thứ 10 được phát triển và thay đổi khá nhiều so với thế hệ hiện tại. Mẫu xe được cho là chiếc sedan hiện đại, mạnh mẽ và trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.

Theo thông tin có được, Honda Accord thế hệ thứ 10 tại Việt Nam sẽ được trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L, sản sinh công suất tối đa 188 mã lực tại 5.500 vòng/phút. Theo công bố của nhà sản xuất, xe có mức tiêu hao nhiên liệu 6,2L/100km (trong điều kiện đường hỗn hợp tiêu chuẩn).

Bên cạnh đó với chu đề “Tăng tốc cùng Ước mơ”, không gian trưng bày của HVN tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 còn có góp mặt của các mẫu xe City, CR-Vvà HR-V. Tuy nhiên, khác với những phiên bản phổ thông hiện nay, những mẫu xe trưng bày sẽ được trang bị thêm bộ phụ kiện thể thao. Ngoài ra, hai phiên bản Honda Brio RS và Honda Civic RS đậm chất RS (Road Sailing) đặc trưng của Honda cũng sẽ xuất hiện.

Bên cạnh đó, một sản phẩm tiêu biểu cho việc thể hiện sự kiến tạo mới của Honda cũng sẽ được HVN giới thiệu tại Triển lãm năm nay. Khách thăm quan sẽ được trải nghiệm với những công nghệ tiên tiến của ngành ô tô đang được phát triển và ứng dụng trên toàn cầu.

Theo VOV

https://vov.vn/oto-xe-may/oto/honda-accord-moi-se-xuat-hien-tai-vms-2019-968443.vov