8 sự thật về Hitler có thể bạn chưa biết

8 sự thật về Hitler có thể bạn chưa biết

VietTimes -- Hitler được coi là người đàn ông xấu xa nhất trong vũ trụ. Mọi người đều biết Hitler là con người vô cùng phân biệt chủng tộc, Holocaust, và hàng triệu người bị giết theo lệnh của hắn ta. Nhưng bạn có chắc tính cách của Hitler hoàn toàn giống một con “quái vật” không?
Mỹ tuyên bố phản đối phát ngôn của Tổng thống Philippines Duterte

Mỹ tuyên bố phản đối phát ngôn của Tổng thống Philippines Duterte Updating

VietTimes -- Đài VOA của Hoa Kỳ đưa tin cho biết chính quyền Mỹ tuyên bố rằng phát biểu ‘gây quan ngại’ của Tổng thống Philippines, Rodrigo Duterte khi ông ta tự ví mình như thủ lĩnh phát xít Adolf Hitler là một ‘bước rời xa đáng kể’ đối với giá trị cốt lõi về phẩm giá con người mà Washington và Manila cùng chia sẻ.
NI: Chỉ Mỹ đủ sức buộc Trung Quốc chấm dứt bành trướng lãnh thổ

NI: Chỉ Mỹ đủ sức buộc Trung Quốc chấm dứt bành trướng lãnh thổ Analysis

VietTimes -- Chiến tranh có xảy ra ở châu Á hay không phụ thuộc vào thái độ và hành động của Washington chứ không phải Bắc Kinh. Chắc chắn Trung Quốc sẽ không dừng lại nếu nước này chưa bị một thế lực khác mạnh hơn chặn lại, buộc Bắc Kinh phải chấm dứt các hành động bành trướng lãnh thổ".
Kim Jong-un sẽ bị ám sát như thế nào?

Kim Jong-un sẽ bị ám sát như thế nào?

Kịch bản ám sát có khả năng thành công cao nhất được cho là phải do một nhân vật thân cận, chiếm được lòng tin của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thực hiện và người này phải hành động một mình.
Video: Sức mạnh kinh hồn của quân đội Đức Quốc Xã

Video: Sức mạnh kinh hồn của quân đội Đức Quốc Xã

VietTimes -- Từng sở hữu quân đội hùng mạnh nhất Châu Âu, Đức Quốc Xã xưng danh là “Đế quốc nghìn năm” vì nguyện vọng muốn đứng vững trong một nghìn năm như đế quốc La Mã trước đó, sự sụp đổ nhanh chóng của đế chế để lại một trong những bài học đắt giá nhất cho nhân loại…
11 bức ảnh lịch sử khiến bạn phải suy ngẫm

11 bức ảnh lịch sử khiến bạn phải suy ngẫm

Thời gian trôi qua với biết bao bi kịch từ sự tàn ác của những kẻ hung bạo. Nếu không có các bức ảnh lịch sử, thật khó có thể tưởng tượng được những gì mà con người đã nếm trải trong các giai đoạn thăng trầm đã qua.
Nhật báo hàng đầu nước Mỹ chê bai Erdogan không tiếc lời

Nhật báo hàng đầu nước Mỹ chê bai Erdogan không tiếc lời

VietTimes -- Những tuyên bố cứng rắn, những hành động hung hăng và lời những lời khoe khoang huếch hoác đã thành một phần hình ảnh của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, thế nhưng hóa ra Erdogan cũng chẳng phải là gan dạ và bản lĩnh như ông ta cố tỏ ra, nhật báo Mỹ New York Times nhận xét.
"Erdogan mắc bệnh tâm thần và hoang tưởng giống Hitler"

"Erdogan mắc bệnh tâm thần và hoang tưởng giống Hitler"

VietTimes -- Một vụ nổ lớn xảy ra tại Ankara tối ngày 17 tháng 2 làm chết ít nhất 28 người và hơn 60 người bị thương. Tổng biên tập tạp chí Politics First, Marcus Papadopoulos, cho rằng một phần trách nhiệm phải thuộc về nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ, những người đã nhiều lần dung túng cho các nhóm khủng bố.
Giải mã nguyên do Mỹ thành siêu cường bá chủ thế giới

Giải mã nguyên do Mỹ thành siêu cường bá chủ thế giới Exclusive

Dưới sự chỉ đạo của tư duy chiến lược “Không có kẻ địch và bạn bè vĩnh cửu, chỉ có lợi ích quốc gia mới là vĩnh cửu”, trong quá trình trỗi dậy nước Mỹ bao giờ cũng chuẩn bị đầy đủ về chiến tranh, kể cả đối với Anh quốc vốn là đồng minh trong Thế chiến I.