8 sự thật về Hitler có thể bạn chưa biết

VietTimes -- Hitler được coi là người đàn ông xấu xa nhất trong vũ trụ. Mọi người đều biết Hitler là con người vô cùng phân biệt chủng tộc, Holocaust, và hàng triệu người bị giết theo lệnh của hắn ta. Nhưng bạn có chắc tính cách của Hitler hoàn toàn giống một con “quái vật” không?

1. Hitler đã phải lòng một cô gái Do Thái

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng Hitler yêu một cô gái Do Thái ở trường. Tên cô ấy là Stephanie Isak, và cô ấy không biết rằng liệu mình có thích Hitler hay không. Lúc đó Hitler rất nhút nhát và không bao giờ thổ lộ với cô về tình yêu của chính mình. Tuy nhiên, Hitler đã có một số tưởng tượng kỳ quặc về cô ấy. Chính điều này có lẽ dẫn đến lòng căm ghét của hắn đối với toàn bộ người Do Thái.

2. Hitler mắc vấn đề tiêu hóa

Hitler có vấn đề đường tiêu hóa nghiêm trọng trong suốt cuộc đời của mình. Hắn thường bị đau dạ dày, khí, tiêu chảy mãn tính và khó chịu sau bữa ăn. Hắn sợ rằng ai đó sẽ phát hiện ra những vấn đề này nên đã thử 29 loại thuốc khác nhau, nhưng chúng đều hoàn toàn vô ích.

3. Hitler chỉ có một tinh hoàn

Nhiều người tin rằng khiếm khuyết này đã gây ra sự kém cỏi của mình. Chiến đấu cho Đế chế Đức trong Thế chiến thứ nhất, Hitler bị thương, và các bác sĩ phải loại bỏ một trong những tinh hoàn để cứu mạng hắn ta. Điều này xảy ra trong trận Somme năm 1916.

4. Hitler từng muốn trở thành một linh mục

Khi lên 4 tuổi, Hitler bị rơi xuống hồ vào giữa mùa đông, và một linh mục đã cứu mạng hắn. Sự việc này ảnh hưởng đến tâm trí của Hitler rất nhiều đến mức hắn ta quyết định sẽ trở thành một linh mục như vị linh mục tốt bụng kia. Tuy nhiên, khi lớn lên, Hitler nhận ra rằng thay vì phục vụ Thiên Chúa, hắn muốn được trở thành Thiên Chúa của chính mình.

5. Hitler cư xử khá "thoải mái" với phụ nữ

Hitler không có vấn đề gì với việc bắt buộc phụ nữ phải tuân theo điều này điều kia dù họ có muốn hay không. Và không dừng ở đó. Hitler cũng có mối quan hệ “bí ẩn” với cháu gái của mình, Geli Raubal. Nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ này nhiều hơn là tình cảm ruột thịt giữa họ. Ở tuổi 23, cô tự sát, và có lẽ điều này xảy ra vì những hành động tình dục đáng lo ngại mà cô phải trải qua với Hitler.

6. Hitler không thể lái xe

Kỳ lạ một điều rằng Hitler không bao giờ muốn học lái xe. Một số người tin rằng đó là vì hắn sợ thất bại trước mặt người khác. 

7. Hitler là người ăn chay

Hitler yêu động vật và đã chống lại thử nghiệm trên chúng. Hắn từng nhắc đến việc ăn chay trong nhật ký cá nhân của mình nhiều lần, và hậm chí còn nghĩ đến việc giới thiệu ăn chay như một ý thức hệ chính thức sau chiến tranh. Hitler đã bày tỏ ý tưởng này trong một cuộc trò chuyện với Goebbels.

8. Hitler ủng hộ việc không hút thuốc lá

Mặc dù Hitler hút thuốc rất nhiều trong quãng thời gian của tuổi trẻ nhưng hắn ta trở thành người ngăn cấm hút thuốc khi lên nắm quyền lực. Hitler coi thuốc lá là một sự lãng phí tiền bạc và thậm chí bắt đầu một chiến dịch chống hút thuốc bằng cách cấm hành động này trên các phương tiện công cộng.

Theo Brightside