Adam Sandler vui vẻ cùng gia đình trong thời gian cách ly toàn xã hội

VietTimes -- Nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ được bắt gặp thường xuyên đi dạo trong công viên tại thành phố Malibu cùng gia đình.
Adam Sandler vui vẻ đạp xe quanh thành phố
Adam Sandler vui vẻ đạp xe quanh thành phố

Nam diễn viên 53 tuổi cùng gia đình hiện đang sinh sống tại Malibu, thuộc bang California, Mỹ. Giống như nhiều người dân khác trên khắp nước Mỹ, anh cũng đang thực hiện việc cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây lan virus Corona.

Mặc dù vậy, anh vẫn thường xuyên được người dân bắt gặp đang đi dạo và đạp xe cùng gia đình xung quanh thành phố Malibu. Hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1966 cùng vợ mình là Jackie Sandler đã có 2 cô con gái tên là Sadie, 13 tuổi và Sunny, 11 tuổi.

Đầu tháng này, Sandler tuyên bố rằng do đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên các chuyến lưu diễn của anh sẽ bị hủy bỏ.

"Tôi đã rất mong chờ vào chuyến lưu diễn sắp tới. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và sau thời gian cân nhắc kỹ, tôi buộc phải thông báo rằng chuyến lưu diễn sẽ bị hủy", Adam Sandler đăng lên trang Twitter cá nhân.

"Các quan chức y tế đã khuyến cáo rằng mọi người nên tránh các cuộc tụ tập đông người. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét lại mọi thứ sau khi đại dịch được kiểm soát".

Adam Sandler vui vẻ cùng gia đình trong thời gian cách ly toàn xã hội ảnh 1
Anh cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ tại nhà.

Bên cạnh đó, anh cũng trấn an người hâm mộ rằng những người đã mua vé cho chuyến lưu diễn của anh sẽ được hoàn lại tiền.

Sau thành công bất ngờ của bộ phim Murder Mystery do Netflix sản xuất, Sandler đã có một bản hợp đồng béo bở với nền tảng phim trực tuyến khổng lồ này. Bản hợp đồng mới đã mở rộng hơn những thỏa thuận ban đầu của anh với Netflix được ký kết vào năm 2014.

Bộ phim tiếp theo của nam diễn viên người Mỹ được Netflix phát sóng sẽ là Hubie Halloween, một bộ phim hài kinh dị lấy bối cảnh tại Salem, Massachusetts.

Ngoài Adam Sandler, bộ phim còn có sự hiện diện của một số diễn viên nổi tiếng như Kevin James, Julie Bowen, Maya Rudolph, Ray Liotta, Steve Buscemi, Rob Schneider, Michael Chiklis và Kenan Thompson.