Ngôi sao phim “Điệp viên 007” xác nhận mắc COVID-19

VietTimes - Sau nam diễn viên từng giành giải Oscar Tom Hanks, đến lượt ngôi sao phim "Điệp viên 007", Bond girl Olga Kurylenko xác nhận mắc COVID-19.
Ngôi sao phim "Điệp viên 007", Bond girl Olga Kurylenko xác nhận mắc COVID-19 (Ảnh: Hòa Bình ghép)
Ngôi sao phim "Điệp viên 007", Bond girl Olga Kurylenko xác nhận mắc COVID-19 (Ảnh: Hòa Bình ghép)

Theo thông tin vừa được Daily Mail cập nhật, nữ diễn viên Olga Kurylenko - ngôi sao đã  vào vai Bond girl trong "Quantum of Solace" (tập phim thứ 22 của serie đình đám "Điệp viên 007") - đã nhận xét nghiệm dương tính với virus Corona, trở thành ngôi sao nhiễm COVID-19 sau tài tử điện ảnh Mỹ Tom Hanks và vợ. 

Khán giả còn nhớ những hình ảnh nóng bỏng của Olga, nữ diễn viên và người mẫu người Pháp gốc Ukraina, một trong 20 người phụ nữ được vinh danh là đẹp và gợi cảm nhất hành tinh, bạn diễn chung với Daniel Craig trong phần phim "Quantum of Solace". Trong phim, cô vào vai điệp viên bí mật Camille Montes. 

Bond girl Olga Kurylenko hiện nay sống ở London (Anh). Trong chia sẻ của mình trên mạng xã hội Instagram, Olga Kurylenko cho biết cô đã bị sốt và cảm thấy mệt mỏi trong suốt một tuần lễ. Nữ minh tinh đã phải vật lộn "chiến đấu" với virus SARS-CoV-2 trong khi nhiệt độ cơ thể của cô lên tới gần 39 độ.

Nữ minh tinh "Điệp viên 007" nhắn mọi người hãy giữ gìn sức khỏe
Nữ minh tinh "Điệp viên 007" nhắn mọi người hãy giữ gìn sức khỏe 
Nhan sắc của Bond girl từng phủ đầy các trang báo và bìa tạp chí
Nhan sắc của Bond girl từng phủ đầy các trang báo và bìa tạp chí
Olga hiện nay sống ở London (Anh)
Olga hiện nay sống ở London (Anh) - Nguồn ảnh: Trang cá nhân của nhân vật

"Sốt và mệt mỏi là triệu chứng chính của tôi" - nữ diễn viên nói trên trang cá nhân của mình - "Hãy chăm sóc bản thân và thực hiện điều này một cách nghiêm túc!".

Như rất nhiều bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 khác tại nước Anh, nữ ngôi sao phim "Điệp viên 007" đã đến bệnh viện đề nghị các trợ giúp y tế nhưng bác sĩ khuyên cô về nhà , tự cách ly. Hiện tại, Olga đang phải tự "nhốt" mình, cách ly tại nhà.

Bệnh tình của nữ diễn viên bị phát hiện sau khi cô vừa kịp hoàn tất bộ phim mới "The Bay Of Silence".

Về tài tử Tom Hanks và vợ, mới đây, hai vợ chồng đã xuất hiện trở lại sau khi điều trị thành công tại Úc.