4 sản phẩm công nghệ bạn nên sở hữu trong năm 2017

VietTimes – Lĩnh vực công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt, và ngày càng nhiều những sản phẩm công nghệ cao giúp cuộc sống của con người trở nên dễ chịu hơn. 
Các thiết bị thông minh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người
Các thiết bị thông minh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người

Ngày nay, hầu như ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Smartphone được coi là máy tính cá nhân tiện lợi nhất của mỗi người. Nhưng để cuộc sống tiện nghi hơn thì chúng ta vẫn cần có những thiết bị thông minh khác nữa. Sau đây là 4 sản phẩm công nghệ thực sự hữu ích mà Business Insider khuyên bạn nên sắm.

1. Loa thông minh Amazon Echo

Loa thông minh Amazon Echo được cho là thiết bị thông minh nhất bạn nên sở hữu. Amazon Echo được điều khiển bằng giọng nói. Nó xứng đáng để trở thành một thành viên trong gia đình bởi nó đơn giản, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng và cực kỳ hữu ích. Tất cả những gì bạn cần làm đó là cắm dây vào ổ điện, kết nối Wifi thông qua ứng dụng Alexa để thiết bị có thể hoạt động. Echo có thể nghe được giọng nói của bạn thậm chí khi bạn đang ở trong phòng khác nhờ có micro 7 hướng.

Echo có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều công việc, ví dụ như gọi một chiếc Uber hay đọc tin tức hàng ngày cho bạn nghe. Tuy nhiên, đó chỉ là những chức năng phụ. Chức năng chính của Echo là hẹn giờ và nghe nhạc. Những ai đang sở hữu một chiếc Echo sẽ không thể tưởng tượng cuộc sống thiếu nó sẽ như thế nào.

2. Máy chơi game Nintendo Switch

Mặc dù mới ra mắt được hơn 1 tháng và có giá 300 USD nhưng Nintendo Switch đã thực sự tạo nên một bước đột phá. Nguyên lý hoạt động của máy rất đơn giản nhưng lại hiệu quả, đó là chơi game trên màn hình TV, nhưng người dùng vẫn có thể mang theo người được. Mang thiết bị chơi game đi bất cứ đâu bạn muốn là một điều rất thú vị đối với người chơi.

Bạn có thể chơi "Zelda: Breath of Wild" trên Nitendo Switch. Đây là một trong những tựa game hay nhất được tạo ra bởi Nintendo. Bộ điều khiển của nó rất thú vị và dễ sử dụng, khiến cho những người chưa từng sử dụng cũng dễ dàng bị cuốn hút. Điều đó minh chứng cho sự thành công của Nintendo như một nhà sản xuất trò chơi điện tử.

3. PlayStation 4

Tuy Nintendo Switch là một trong những bước đột phá trong thế giới game nhưng nó cũng bộc lộ hạn chế của mình. Bạn có thể chơi các trò chơi riêng của mình và kết nối với cửa hàng trực tuyến của Nintendo, nhưng việc bạn muốn kết nối trực tuyến với những người chơi khác thì chưa thực hiện được.

Còn với PlayStation 4, với thiết bị chơi game này có một thư viện các trò chơi độc quyền tuyệt vời như: Bloodborne, Horizon Zero Dawn và Uncharted 4 mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác. Ngoài ra còn có một số chức năng như chơi đa phương tiện từ ổ cứng gắn ngoài, hoặc hỗ trợ phát trực tuyến trên Netflix, Amazon...Thậm chí bạn còn có thể nghe list nhạc của riêng mình trên trang nhạc trực tuyến Spotify trong khi đang chơi trò chơi yêu thích. Vì thế, ngoài việc là một thiết bị chơi game hoàn hảo thì PlayStation cũng là một công cụ giải trí tuyệt vời, nó có thể cung cấp cho bạn dịch vụ truyền hình trực tuyến PlayStation Vue mà bạn sẽ không cần đến Roku hay Apple TV nữa.

4. Tai nghe không dây AirPods

AirPods là sản phẩm tai nghe không dây của Apple ra mắt vào cuối tháng 12/2016. Ban đầu, AirPods không được đón nhận tích cực lắm bởi nó không có nút quay lại bài hát trước, và kích thước của nó quá nhỏ rất dễ rơi mất. Thậm chí AirPods chỉ được coi như là phiên bản đắt tiền hơn của EarPods vốn được đóng gói cùng các mẫu điện thoại iPhone. Nhưng sau khi sử dụng, nhiều người đã ngỡ ngàng trước tính năng của AirPods. Mọi người thường quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ bởi không phải ai trông cũng ổn khi đeo tai nghe không dây. Nhưng nó thực sự rất tiện lợi trong khi di chuyển và mang theo người. Thậm chí khi bạn không dùng nữa thì hộp đựng chính là ổ sạc cho bạn, chất lượng âm thanh thực sự cũng rất tốt.

Người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu một chiếc AirPods. Ví dụ như khi bạn bỏ tai nghe ra khỏi tai nhạc sẽ tự động dừng lại, còn khi bạn đưa tai nghe vào tai nhạc sẽ được phát tiếp. Bạn có thể sử dụng một tai để nghe mà không cần phải dùng đến cả cặp như thông thường và đưa chiếc tai nghe còn lại cho người thân và cùng nhau chia sẻ những giai điệu tuyệt vời. Airpods thực sự là một trải nghiệm thú vị mà Apple mang đến cho người dùng bên cạnh Iphone 7.

Còn chần chừ gì mà không sắm ngay những sản phẩm này để làm cho cuộc sống của bạn thêm phần sống động!