Canon phô diễn Canon EOS M5 và loạt thiết bị công nghệ mới

VietTimes -- Mô hình “Giải pháp Toàn diện” bao gồm đầy đủ các giải pháp đầu vào (máy ảnh, máy quét, camera an ninh...), các hệ thống lưu trữ, quản lý và xử lý tài liệu, và cả các giải pháp đầu ra (máy in, máy photocopy, máy chiếu...) giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quản lý công việc hiệu quả hơn.

Khách tham quan hào hứng trải nghiệm các sản phẩm hình ảnh mới nhất tại sự kiện.
Khách tham quan hào hứng trải nghiệm các sản phẩm hình ảnh mới nhất tại sự kiện.

Ngày 17/12, chuỗi sự kiện Zen - One Stop Solution (Giải pháp toàn diện) gồm Hội thảo cho Doanh nghiệp và Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh hàng đầu đã được Canon chính thức giới thiệu tới người yêu người yêu công nghệ và bộ môn nghệ thuật nhiếp ảnh Việt tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Bên cạnh các giải pháp chuyên dụng, cũng trong khuôn khổ sự kiện lần này, các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh cũng như những nhà quản lý quan tâm đến công nghệ đã được trải nghiệm nhiều hoạt động tương tác độc đáo với chương trình “Trải nghiệm nhìn xuyên màn đêm trong căn phòng tối với camera an ninh” hay “Vẽ tranh tương tác trên ánh đèn nền của máy chiếu” đặc biệt để khám phá những sản phẩm mới nhất của Canon, như thiết bị văn phòng thông minh, thiết bị in ấn – chụp ảnh chất lượng cao...Khách tham dự được trải nghiệm “Vẽ tranh tương tác trên ánh đèn nền của máy chiếu”.

Khách tham quan hào hứng trải nghiệm các sản phẩm hình ảnh mới nhất tại sự kiện.
Canon trình diễn công nghệ mới trong loạt thiết bị mới nhất như camera an ninh quay đêm, máy chiếu tương tác với cử động tay, máy scan nhận diện chữ viết…

Đặc biệt, sự kiện lần này người đam mê nhiếp ảnh được tiếp cận chiếc máy ảnh không gương lật thế hệ mới nhất của Canon EOS M5. Sản phẩm trang bị công nghệ Dual Pixel AF cho tốc độ xử lý và lấy nét nhanh, độ phân giải cao, chống rung 5 trục bên trong thân máy. Đồng thời có thể kết nối Bluetooth, Wi-Fi, NFC…Bên cạnh đó, khách tham dự được tìm hiểu One Stop Solution - giải pháp mới nhất của Canon để hỗ trợ doanh nghiệp khai thác sức mạnh liên kết chặt chẽ từ cả công nghệ đầu vào - hình ảnh và đầu ra - in ấn.