Xuất hiện mô hình iPhone 12

Mô hình iPhone 12 giống iPhone 4 với khung được làm phẳng, vuông vức thay vì bo cong như iPhone X.

Trải nghiệm mô hình iPhone 12 Mô hình iPhone 12 giống iPhone 4 với khung được làm phẳng, vuông vức.

Kênh YouTube có tên Mac Otakara vừa đăng tải video về một mockup (mô hình) được cho là của iPhone 12. Đây là mô hình được thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ về sản phẩm.

Theo đó, nếu nhìn từ mặt trước, thiết bị có màn hình lớn 6,5 inch giống như iPhone 11 Pro Max. Model này vẫn có phần khuyết định khá dày. Trong khi, phần khung máy được làm phẳng, vuông vức giống như iPhone 4.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng tiết lộ điểm đáng chú ý nhất trên iPhone 2020 đến từ thiết kế. Theo đó, iPhone 12 sẽ có thiết kế mới với khung kim loại phẳng, vuông vức giống iPhone 5S, iPhone 4 thay vì tròn, bóng như iPhone X, XS hay 11. Tuy nhiên, máy vẫn có 2 mặt kính trước sau cong 2,5D chứ không phẳng như iPhone 4.

Mô hình của iPhone 12. Ảnh: Mac Otakara.

iPhone 12 có thể sẽ được đang bị hệ thống 3 camera sau giống như phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra trong video, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy một cổng kết nối bên cạnh phải của máy. Nhiều khả năng, nó được dùng để sạc cho Apple Pencil.

Là một sản phẩm kế nhiệm, iPhone 12 sẽ được kế thừa toàn bộ tính năng trên thế hệ iPhone 11. Ngoài ra, với việc được trang bị phần cứng mới, model này được kỳ vọng sẽ cho hiệu năng xử lý nhanh, camera chụp hình thiếu sáng tốt hơn. Một số nguồn tin cho rằng, Apple có thể sẽ thay thế cổng sạc Lightning bằng USB-C trên thế hệ iPhone 12.

Theo ông Ming-Chi Kuo, Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G lên tất cả model iPhone ra mắt năm 2020. Trong khi đó, nguồn tin từ Tom's Guide cho rằng hãng sẽ bán ra cả 2 phiên bản 4G và 5G trên các sản phẩm ra mắt năm 2020. Giá bán của các mẫu iPhone hỗ trợ 5G sẽ chênh lệch khoảng 30-100 USD so với bản 4G.

Theo Zing

https://news.zing.vn/xuat-hien-mo-hinh-iphone-12-post1028658.html