Xuất hiện hình ảnh điện thoại giá rẻ Nokia 2

VietTimes – Nokia 2 được đồn là mẫu điện thoại Android thuộc phân khúc giá rẻ, nằm trong số các sản phẩm mà HMD Global sẽ phát hành trong năm nay. Hôm qua (25/7), hình ảnh đồ họa về Nokia 2 đã rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc.
Nokia 2
Nokia 2

Mặc dù cái tên Nokia 2 vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng trong các cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, các quan chức của HMD đã hé lộ rằng công ty sẽ giới thiệu thêm một vài mẫu điện thoại mới nữa trong tháng tới.

 Một trong những mẫu điện thoại được công bố sẽ là Nokia 2, một mẫu điện thoại có cấu hình thấp nhất trong phân khúc giá rẻ. Nokia 2 được đồn là sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 212 cùng với bộ nhớ 1 GB. Thông tin này có được nhờ thu thập qua cơ sở dữ liệu của Geekbench. Nó cũng trùng khớp với các tin đồn về các bộ vi xử lý được sử dụng trong các mẫu điện thoại của Nokia sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Hôm qua, HMD khẳng định hãng sẽ công bố điện thoại Android mới vào ngày 16/8. Công ty Phần Lan dự kiến sẽ công bố mẫu điện thoại cao cấp đầu tiên của mình là Nokia 8, nhưng các mẫu điện thoại khác cũng có thể được công bố vào dịp này.

Hình ảnh Nokia 2 được lan truyền từ Trung Quốc đã cho chúng ta thấy sản phẩm này có hình dáng như thế nào. Bên cạnh hình ảnh Nokia 2 là hình phác họa Nokia 3 - một sản phẩm đã được lên kệ tại thị trường Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua.

Nhìn hình ảnh chúng ta thấy Nokia 2 và Nokia 3 có kích thước tương đương nhau. Có vẻ như Nokia 2 sẽ có màn hình 5 inch tương tự như Nokia 3. Nói chung, Nokia 2 không có gì nổi bật về thiết kế cũng như cấu hình, vì vậy chúng ta cùng hy vọng nó sẽ có một mức giá rẻ hợp lý khi đến tay người tiêu dùng. Hiện Nokia 3 đang được bán tại Việt Nam với mức giá 2.799.000 đồng. Có lẽ Nokia 2 sẽ có mức giá khoảng 2 triệu đồng.