Xiaomi ra mắt xe đạp thông minh có thể xếp gọn

Mi Qicycle cũng được trang bị động cơ điện thông minh, pin sạc có thể cho quãng đường di chuyển đạt mức 45km và có giá chỉ 460 USD.
Xiaomi ra mắt xe đạp thông minh có thể xếp gọn
Xiaomi ra mắt xe đạp thông minh có thể xếp gọn

Mi Qicycle là chiếc xe đạp điện thông minh vừa được Xiaomi chính thức ra mắt nổi bật với thiết kế có thể xếp gọn và khá thông minh.

Về ngoại hình, Mi Qicycle cũng mang dáng vẻ của những chiếc xe đạp cỡ nhỏ vốn có thể xếp lại gọn gàng khi cần thiết. Bên cạnh thiết kế hệ thống truyền động dùng lực từ đôi chân như các mẫu xe đạp truyền thống, Mi Qicycle cũng được trang bị kèm motor điện công suất 250W giúp trợ lực khi người dùng di chuyển. Theo nhà sản xuất, Mi Qicycle đủ thông minh để biết và tính toán nhằm đưa ra công suất tương ứng giúp người dùng đỡ mỏi chân hơn khi đạp xe.

Mi Qicycle cũng được tích hợp Bluetooth (kết nối với smartphone), đồng hồ hiển thị các thông số cần thiết như tốc độ, khoảng cách di chuyển, thời gian và cho phép người dùng lựa chọn giữa các chế độ di chuyển khác nhau mà nhà sản xuất cài đặt sẵn. Mi Qicycle cũng được tích hợp đèn chiếu sáng phía trước và đèn thắng ở phía sau.

Pin sạc tích hợp trên Mi Qicycle cũng được đảm bảo có thể giúp người dùng di chuyển 45km chỉ với một lần sạc. Chiếc xe đạp thông minh Xiaomi Mi Qicycle nặng 14,5 kg này hiện có giá bán ở mức 460 USD.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh chiếc xe đạp thông minh Xiaomi Mi Qicycle ngay sau đây: 

Theo PC World VN