Xiaomi Mi 6 lộ diện với máy quét võng mạc và cảm biến siêu âm

VietTimes – Hình ảnh rò rỉ về chiếc Xiaomi Mi 6 vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Dường như Xiaomi cũng muốn trang bị cho mẫu smartphone mới nhất của mình máy quét võng mạc và cảm biến siêu âm.
Mi 6 và Mi 6 Plus sẽ được ra mắt vào tuần sau
Mi 6 và Mi 6 Plus sẽ được ra mắt vào tuần sau

Nhìn hình ảnh rò rỉ chúng ta thấy cảm biến quét võng mạc đã được đưa lên phía trên đỉnh màn hình hiển thị, nằm giữa camera trước và tai nghe. Như vậy người dùng Xiaomi đã có thêm một phương án bảo mật điện thoại.

Tuy nhiên, các fan hâm mộ Xiaomi có thể không cảm thấy thỏa mãn với thiết kế của Mi 6. Viền máy nhìn tương đối dày và thiết kế tổng thể không có gì ấn tượng. Có lẽ Xiaomi dành sự ưu ái về thiết kế cho chiếc Mi Mix nhiều hơn. Phiên bản Mi Mix 2 được đồn sắp ra mắt.

Mi 6 có một máy quét vân tay được đặt trong nút Home . Hai nút cảm ứng mềm đặt xung quanh nút Home. Cũng theo tin đồn thì nút Home này được tích hợp cảm biến siêu âm. Đây là công nghệ cho phép đọc dấu vân tay nhanh hơn. Nó không hề bị ảnh hưởng nếu tay người dùng bị bụi bẩn như công nghệ quét quang học đang được sử dụng trên nhiều smartphone hiện tại. Mi 6 cũng sẽ được trang bị máy ảnh kép và một viên pin lớn hơn.

Theo thông tin mới nhất, Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus dự kiến sẽ được công bố trong tuần này.