Camera an ninh của Xiaomi đã dùng được ở Việt Nam

Thế hệ camera mới của hãng Trung Quốc sử dụng giao diện xem trên smartphone hoàn toàn khác biệt, có thể xem nhanh từ mạng LAN, độ phân giải Full HD và hỗ trợ HDR.
Camera an ninh của Xiaomi đã dùng được ở Việt Nam
Camera an ninh của Xiaomi đã dùng được ở Việt Nam

Thế hệ camera giám sát mới ra mắt của Xiaomi do chính hãng sản xuất thay vì hợp tác với Yi Technology. Sản phẩm có thiết kế ít thay đổi nhưng mang thương hiệu MiJia và có nhiều cải tiến về cấu hình. 

Video thực tế camera Xiaomi Full HD 2017.

Phần thân camera tách biệt so với chân đế - thiết kế này được đánh giá cao hơn so với bản Full HD thế hệ 2 do Yi Technology sản xuất. Mi Smart Camera nâng độ phân giải lên Full HD (tốc độ 20 khung hình mỗi giây), ống kính góc rộng 130 độ, ưu việt hơn so với HD và 111 độ của model trước. Thiết bị có thể kết nối Wi-Fi theo cả băng tần 5 GHz thay vì chỉ 2,4 GHz.

Mi Camera 2 hỗ trợ lưu trữ qua thẻ nhớ microSD và ổ cứng mạng NAS. Một tính năng thú vị khác là chip Bluetooth thông minh. Khi nằm trong phạm vi kết nối với smartphone, camera sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ không quay để giữ sự riêng tư cho chủ nhà. Xiaomi vẫn giữ kiểu kết nối chỉ trên smartphone qua ứng dụng Mi Home. Trong khi các hệ thống camera an ninh khác như Security 360 IP đã có thể xem cả trên máy tính, trình duyệt web ưu việt hơn. 

Thiết bị được cấp nguồn qua cổng microUSB với củ sạc kèm dây đi kèm. Điểm nâng cấp đáng kể là khả năng xem từ thiết bị cùng mạng LAN rất nhanh thay vì vẫn phải gửi tín hiệu về máy chủ để lấy luồng dữ liệu như thế hệ trước. Camera này cũng sử dụng được ở thị trường Việt Nam. 

Video quay thử từ camera.

Chất lượng ảnh ổn ở mức ánh sáng phức tạp trong văn phòng nhưng không quá khác biệt so với phiên bản 720p. 

Chế độ HDR cho phép ảnh đỡ bị "cháy" ở vùng quá sáng. 

Theo VnExpress

http://sohoa.vnexpress.net/photo/san-pham/camera-an-ninh-cua-xiaomi-da-dung-duoc-o-viet-nam-3565287.html