Xem “Hổ Syria” dũng mãnh đánh dập đầu IS, chiếm hai thị trấn chiến lược ở Daraa

VietTimes -- Kênh truyền hình Anna News, theo dõi sát chiến trường Daraa, công bố một phim tài liệu tiếp theo, ghi lại cuộc tấn công của quân đội Syria chủ lực là lực lượng Tiger trong cuộc tấn công tiêu diệt lực lượng IS trong lưu vực sông Yarmouk thuộc địa phận tỉnh Daraa.
Quân đội Syria tiến công trên chiến trường Daraa. Ảnh minh họa video ANNANews
Quân đội Syria tiến công trên chiến trường Daraa. Ảnh minh họa video ANNANews

Phim tài liệu Anna News ghi lại toàn cảnh trận chiến khốc liệt giữa quân đội Syria với các tay súng IS trên chiến tuyến phòng ngự thị trấn Tasil và Sahm Joulan trong cuộc tấn công giải phóng 2 thị trấn này.

ANNA News ghi lại cảnh, các đơn vị bộ binh lực lượng Tiger quân đội Syria dũng mãnh tiến công vào trận địa phòng thủ của IS với xe tăng và xe thiết giáp BMP.

Cuộc tấn công dữ dội của các binh sĩ Tiger và hỏa lực mãnh liệt đã chế áp mọi sức kháng cự của các tay súng IS thuộc nhóm Jaysh Khaled bin Walid. Trước hỏa lực mãnh liệt của quân đội Syria, các tay súng khủng bố sau khi bị tổn thất nặng nề về sinh lực đã buộc phải tháo chạy khỏi 2 thị trấn Sahm Joulan và Tasil.

Giải phóng xong hai thị trấn Tasil và Sahm Joulan, binh sĩ lực lượng Tiger phát triển tấn công. Họ giải phóng liên tiếp một số thị trấn và cao điểm khác khỏi sự chiếm đóng của nhóm IS Jaysh Khaled bin Walid.

Lực lượng Tiger tiến công trên chiến trường Daraa, tiêu diệt các tay súng khủng bố IS ở thung lũng Yarmouk. Video ANNA News