Xe sang Rolls-Royce Ghost gây tai nạn liên hoàn tại Hà Tĩnh

Vụ tai nạn liên hoàn do chiếc Rolls-Royce Ghost gây ra đã khiến 2 người đi xe máy bị thương nặng và phải nhập viện cấp cứu.

Chiếc Rolls-Royce Ghost đã gây ra tai nạn

Chiếc Rolls-Royce Ghost đã gây ra tai nạn

Vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều 21/1/2017, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe sang Rolls-Royce Ghost. 

Xe sang Rolls-Royce Ghost gây tai nạn liên hoàn tại Hà Tĩnh ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Hà Tĩnh điện tử

Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Rolls-Royce Ghost mang biển số Tp. Hồ Chí Minh đang chạy ở tốc độ cao trên quốc lộ 1A thì va quệt với một xe tải chạy cùng chiều. Không dừng ở đó, chiếc Rolls-Royce Ghost còn tiếp tục đâm một xe máy chở 2 người.

Xe sang Rolls-Royce Ghost gây tai nạn liên hoàn tại Hà Tĩnh ảnh 2

Chiếc xe máy tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Hà Tĩnh điện tử

Hậu quả là 2 người ngồi trên chiếc xe máy đều bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh.

Xe sang Rolls-Royce Ghost gây tai nạn liên hoàn tại Hà Tĩnh ảnh 3

Xe sang Rolls-Royce Ghost gây tai nạn liên hoàn tại Hà Tĩnh ảnh 4

Chiếc Rolls-Royce Ghost bị biến dạng ở cả hai bên chắn bùn trước. Ảnh: Việt Dũng

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Rolls-Royce Ghost nằm giữa đường. Cả hai bên chắn bùn trước của chiếc Rolls-Royce Ghost đều bị biến dạng. Sườn xe bên trái có vẻ cũng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nẹp kính chắn gió bên phải của chiếc Rolls-Royce Ghost còn bị bung ra. Nằm cách chiếc Rolls-Royce Ghost một đoạn là chiếc xe bị hư hỏng nặng. 

Xe sang Rolls-Royce Ghost gây tai nạn liên hoàn tại Hà Tĩnh ảnh 5

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Việt Dũng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tiết giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Xe sang Rolls-Royce Ghost gây tai nạn liên hoàn tại Hà Tĩnh ảnh 6

Hiện trường vụ tai nạn của siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam. Ảnh: Đạt Hý

Như vậy, trong ngày 21/1 đã có 2 vụ tai nạn liên quan đến những chiếc xe đắt giá tại Việt Nam. Trước đó là vụ siêu xe Lamborghini Murcielago SV màu đen nhám độc nhất Việt Nam đâm chết người đi bộ qua đường trên quốc lộ 51, đoạn qua địa phận xã Phước Long, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Chiếc Rolls-Royce Ghost trong vụ tai nạn này thuộc phiên bản cũ. Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Ghost đời cũ đã qua sử dụng có giá từ 8 đến 10 tỷ Đồng.

Theo Trí thức trẻ