Xe công vào sân bay đón “người nhà“: Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi thư xin lỗi nhân dân

VietTimes -- Văn phòng Bộ Công Thương vừa công bố thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh liên quan đến sự việc xe công vào tận cầu thang máy bay đón "người thân" diễn ra vào tối ngày 4/1/2019.
Ông Trần Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Công thương (Nguồn: Internet)
Ông Trần Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Công thương (Nguồn: Internet)

Ông Trần Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Công thương - cho biết do phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương nên ngày hôm nay (8/1/2019) mới có thể chính thức phản hồi về sự việc.

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, ông Trần Tuấn Anh xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc.

Bức thư xin lỗi của Bộ trưởng Bộ Công Thương (Nguồn: moit.gov.vn)
Bức thư xin lỗi của Bộ trưởng Bộ Công Thương (Nguồn: moit.gov.vn)

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, ông Trần Tuấn Anh và gia đình đã gửi lời xin lỗi tới toàn thể hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019.

"Đặc biệt, tôi xin gửi lời xin lỗi đến nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành công thương” - ông Trần Tuấn Anh cho biết và coi đây là “một bài học sâu sắc” cho cá nhân, gia đình và Bộ Công thương.

Bộ trưởng Bộ Công thương cho biết đã thực hiện báo cáo sự việc với lãnh đạo cấp trên. Đồng thời khẳng định sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra lại toàn bộ sự việc để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai./.