WhatsApp tung ra phiên bản tối ưu dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – WhatsApp mới đây đã công bố một bản cập nhật mới với những cải tiến về hiệu suất và các tính năng gọi điện tốt hơn.
WhatsApp tung ra phiên bản tối ưu dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows (Ảnh: Tech Crunch)
WhatsApp tung ra phiên bản tối ưu dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows (Ảnh: Tech Crunch)

WhatsApp mới đây đã công bố một bản cập nhật mới với những cải tiến về hiệu suất và các tính năng gọi điện tốt hơn. Phiên bản mới cũng hỗ trợ đồng bộ hóa nhiều thiết bị để bạn có thể sử dụng WhatsApp ngay cả khi điện thoại của bạn đã tắt.

Mark Zuckerberg đã đăng trên tài khoản Instagram của mình thông báo rằng ứng dụng WhatsApp trên máy tính để bàn sẽ cho phép các cuộc gọi nhóm được mã hóa đầu cuối. Ứng dụng WhatsApp trên Windows sẽ hỗ trợ cuộc gọi video với tối đa 8 người và cuộc gọi âm thanh với tối đa 32 người. Ứng dụng di động cũng cho phép gọi nhóm với giới hạn tương tự. Công ty cho biết họ sẽ tăng số lượng người tham gia cuộc gọi trong tương lai. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc gọi nhóm thông qua máy tính bàn.

WhatsApp đã tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm màn hình lớn kể từ khi công bố liên kết đa thiết bị — khả năng sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị.

Vào tháng 6, công ty đã giới thiệu một phiên bản WhatsApp dành cho các dòng máy Mac. Dịch vụ nhắn tin thuộc sở hữu của Meta cũng đang thử nghiệm phiên bản mới được tối ưu hóa cho máy tính bảng Android.

Đầu tuần này, WhatsApp cũng đã công bố hai tính năng mới liên quan đến các cuộc gọi nhóm. Tính năng đầu tiên sẽ cho phép quản trị viên quét qua tất cả các yêu cầu tham gia vào cuộc gọi trong phần “Người tham gia đang chờ xử lý”. Cái thứ hai sẽ cho phép bạn xem các nhóm được chia sẻ trong kết quả tìm kiếm khi bạn tìm tên.

Theo Tech Crunch