Vivo S1 Pro sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 1 năm tới

VietTimes -- Dòng Vivo S1 Pro đã được giới thiệu cách đây 7 tháng tại Trung Quốc. Mới đây, trang công nghệ Gizmochina đưa tin chiếc Vivo S1 Pro này sắp “đổ bộ” đến Ấn Độ vào tháng tới.
Vivo S1 Pro. Ảnh: Gizmochina
Vivo S1 Pro. Ảnh: Gizmochina

Theo Gizmochina, một báo cáo độc quyền của 91Milers cho biết mẫu điện thoại mới của Vivo sẽ được ra mắt vào giữa tháng 1. Thông tin được cho là do các nhà bán lẻ cung cấp.

Vivo S1 Pro có màn hình FHD + 6,39 inch và không phải là màn hình đục lỗ nhờ thiết kế camera "thò thụt". Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 675, đi kèm với RAM 6GB và bộ nhớ trong 256GB.

Ở mặt sau, S1 Pro được trang bị ba camera bao gồm cảm biến chính 48MP khẩu độ f/1.8, camera góc siêu nét 8 MP và một cảm biến sâu 5MP f/2.4. Ngoài ra, nó còn được đi kèm với một camera “thò thụt” 32MP ở cạnh trên cùng.

Chiếc flagship mới sẽ có pin 3700mAh cùng hỗ trợ sạc nhanh 18W. Khi ra được giới thiệu tại Trung Quốc, model này chạy Funtouch OS 9 dựa trên Android. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa rõ liệu khi ra mắt tại Ấn Độ chúng có được đi kèm với FuntouchOS 10 mới hay không. Các tính năng khác của S1 Pro bao gồm cảm biến vân tay bên trong màn hình, đài FM, Bluetooth 5.0.

Theo Gizmochina