VinaPhone nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 đã được VinaPhone nhắn tin miễn phí cho các thí sinh là khách hàng của nhà mạng này, giúp các em và gia đình có thông tin điểm thi nhanh chóng, thuận tiện nhất sau thời gian chờ đợi căng thẳng.
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

VinaPhone vừa cho biết: Ngay sau khi Bộ GD – ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017 trên trang web chính thức của Bộ và các sở GD – ĐT, VinaPhone đã ngay lập tức thực hiện nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT quốc gia năm 2017 cho các học sinh đang sử dụng mạng di động VinaPhone.

Theo đó, điểm thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được VinaPhone nhắn cho thí sinh theo số báo danh và điểm của từng môn. Dữ liệu điểm thi do VinaPhone nhắn tin được Bộ GD – ĐT cung cấp, do vậy đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. VinaPhone thực hiện nhắn tin theo tiến độ công bố của Bộ GD – ĐT. Cụ thể, các thí sinh của 37 tỉnh thành được Bộ GD – ĐT công bố sáng 6/7/2017 sẽ được công bố trước sẽ nhận được tin nhắn thông báo trước. Số tỉnh thành còn lại sẽ được Bộ đối chiếu dữ liệu điểm và công bố trong hôm nay.

Theo đại diện VinaPhone, với việc nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT năm 2017, gần 900.000 thí sinh và gia đình sẽ được cung cấp thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất.