Viettel bán 7.000 SIM tam hoa, tứ quý với giá…. 7.000 đồng

VietTimes -- Trên shop bán SIM trực tuyến vừa khai trương, Viettel sắp đưa lên bán 100.000 SIM trắng với giá 15.000 – 20.000 đồng, trong số đó có 5.000 – 7.000 SIM số đẹp dạng tam hoa, tứ quý. Riêng trong đợt Online Friday sắp diễn ra ngày 2/12 tới, các SIM này giá có thể chỉ còn… 7.000 đồng/SIM.

Viettel sắp bán các SIM số đẹp dạng tam hoa, tứ quý tại shop.viettel.vn với giá chưa khuyến mại là 15.000 - 20.000 đồng/SIM.
Viettel sắp bán các SIM số đẹp dạng tam hoa, tứ quý tại shop.viettel.vn với giá chưa khuyến mại là 15.000 - 20.000 đồng/SIM.

Ông Bùi Quang Huy - Giám đốc bán hàng khối Digital của Viettel Telecom cho biết như vậy trong buổi trao đổi với báo chí về sự kiện Online Friday do Bộ Công thương chủ trì vừa diễn ra chiều qua (28/11).

Cũng theo ông Huy, các SIM được chào bán trực tuyến hiện nay đều bán SIM kích hoạt sẵn và đều vi phạm quy định của Bộ TT&TT về việc yêu cầu các nhà mạng chỉ được bán ra SIM trắng, SIM chưa đăng ký thông tin thuê bao, nên đều nằm trong diện thu hồi mà Bộ đang mạnh tay thực hiện.

Thực tế, việc bán trực tuyến SIM chưa đăng ký thông tin thuê bao đòi hỏi áp dụng quy trình riêng để khi SIM trắng được giao đến tay khách hàng, khách hàng có thể chủ động đăng ký thông tin thuê bao chính chủ và kiểm tra mức độ chính xác của thông tin vừa đăng ký.

Viettel cho biết, trên cửa hàng SIM số trực tuyến của Viettel, tại địa chỉ shop.viettel.vn, hiện đơn vị này đã có giải pháp công nghệ để thực hiện phần việc này. Và nếu áp dụng thành công, Viettel sẽ là nhà mạng đầu tiên triển khai việc bán SIM trắng tới tay khách hàng và hỗ trợ khách hàng đăng ký thông tin trực tuyến.