Vietnamworks ra mắt ứng dụng tìm việc trên di động

VietTimes -- Ứng dụng này được VietnamWorks, trang web việc làm thuộc Tập đoàn Navigos Group Việt Nam chính thức ra mắt, ngày 28/2..Theo đó, ứng viên chỉ cần thao tác trên điện thoại di động, người tìm việc dễ dàng tìm kiếm thông tin về việc làm, tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cũng như chủ động gửi hồ sơ ứng tuyển.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Đại diện VietnamWorks cho hay bên cạnh việc thường xuyên cập nhật những tính năng tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng trên phiên bản web, việc ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động đánh dấu cam kết mạnh mẽ của Vietnamworks trong việc đem lại những trải nghiệm dễ chịu nhất cho người tìm việc tại Việt Nam.

Ngôn ngữ tiếng Việt được tối ưu hóa trong tất cả các tính năng của ứng dụng

Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh, một trong những đặc điểm nổi bật của ứng dụng tìm việc này là việc tối ưu hóa ngôn ngữ tiếng Việt trong tất cả các tính năng của ứng dụng. Điều này sẽ khiến người tìm việc tại Việt Nam cảm thấy thoải mái, thân thiện và thao tác dễ dàng.

Vietnamworks ra mắt ứng dụng tìm việc trên di động ảnh 1
Người tìm việc dễ dàng lướt điện thoại để tìm việc làm phù hợp.

Tạo hồ sơ cá nhân cực đơn giản và ứng tuyển trong một bước

Đây thực sự là một trải nghiệm tìm việc nhanh và tiện dụng nhất trong Ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của VietnamWorks. Người tìm việc sẽ tự tạo hồ sơ việc làm cực kỳ đơn giản và khi họ tìm được thông tin việc làm mong muốn, chỉ bằng một bước, người tìm việc có thể gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng.

Trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng

Tính năng này tạo điều kiện cho cả hai phía trao đổi thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước khi tiến đến những quy trình tuyển dụng chính thống. Với điều kiện đại diện nhà tuyển dụng sẽ đồng ý chủ động trao đổi với người tìm việc mà họ thấy phù hợp với vị trí họ đang tìm kiếm.

Tính năng thông báo việc làm phù hợp với người tìm việc

Mỗi khi có một việc làm phù hợp với các thông tin đã đăng ký của người tìm việc, sẽ có thông báo (notification) hiển thị trên màn hình điện thoại, giúp người tìm việc cập nhật nhanh nhất thông tin việc làm trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, nếu người tìm việc đã lưu lại thông tin việc làm họ thấy quan tâm nhưng chưa muốn gửi CV ngay, thì đến gần ngày hết hạn nộp CV, tính năng này sẽ tự động nhắc người tìm việc gửi CV cho công việc họ đã lưu và có thể muốn ứng tuyển.

Theo thông tin từ VietnamWorks.com, trang tuyển dụng trực tuyến có hơn 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng, đã kết nối tìm việc giúp hơn 2.4 triệu người,  cung cấp các giải pháp tuyển dụng cho hơn 8.500 công ty và doanh nghiệp trong 13 năm qua. Mỗi năm, có hơn 2.8 triệu hồ sơ ứng tuyển cho hơn 59 ngàn vị trí được gửi đến nhà tuyển dụng thông qua VietnamWorks.

Có thể bạn quan tâm