Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, ra mắt 2 gói cước rẻ

VietTimes -- Vietnamobile vừa công bố, sau hơn một năm đầu tư vào mạng lưới, hạ tầng phát sóng, nhà mạng này đã chính thức tuyên bố hoàn thiện phủ sóng 3G ở 63/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, với độ phủ tới 90% dân số, đồng thời cho ra mắt 2 gói cước 3G độc đáo.

Ảnh minh hoạ: TGDĐ

Ảnh minh hoạ: TGDĐ

Đây có thể coi bước tiến mới của Vietnamobile trong tiến trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh với các nhà mạng khác trên thị trường.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Di động Vietnamobile (Vietnamobile) Elizabete Fong cho biết: “Đối tượng  khách hàng của chúng tôi vẫn là giới trẻ, những người có niềm đam mê mãnh liệt để khám phá những cái mới, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới".

Hiện, Vietnamobile đã hoàn thiện hệ thống dịch vụ để có thể mang dịch vụ của mình đến với tất cả các bạn trẻ trên cả nước chứ không chỉ riêng ở các thành phố lớn. Việc hoàn thiện phủ sóng 3G tốc độ cao trên 63 tỉnh, thành phố giúp thuê bao Vietnamobile từ nay có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh hệ thống mạng lưới công nghệ tiên tiến, tốc độ 3G cao, phủ sóng toàn quốc, Vietnamobile đồng thời đưa ra 2 gói cước 3G được thiết kế phù hợp với những bạn trẻ, những người luôn có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet mà không phải lo lắng về chi phí dịch vụ.

Cùng với đó, bà Elizabete Fong cho biết, Vietnamobile cũng mới đầu tư hiện đại hóa hệ thống IT, giúp xử lý dữ liệu của khách hàng một cách thông minh, cho phép nhận diện và hiểu được thói quen sử dụng của khách hàng để tự động điều chỉnh và cập nhật mức độ sử dụng của các khách hàng, mà không khiến khách hàng mất công đăng ký sử dụng nhiều lần.

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, ra mắt 2 gói cước rẻ ảnh 1Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Di động Vietnamobile (Vietnamobile) Elizabete Fong.

Cụ thể, gói cước vFlex "Dùng tới đâu, trả tới đó”, thuê bao của Vietnamobile bắt đầu với 15.000 đồng cho 1GB dữ liệu 3G, sau khi dùng hết, hệ thống gia hạn thêm mỗi 1GB (tối đa đến 5GB), với 15.000đ/GB. Đồng thời, thuê bao được miễn phí sử dụng dữ liệu khi vào Facebook và gói cước này hông giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G). Đăng ký: Bấm 702*1#OK

Cùng với đó là gói vEasy cung cấp trung bình 1GB dữ liệu 3G mỗi ngày, giá 50000 đồng/tháng, tổng mức sử dụng lên đến 30 GB/tháng. Gói cước này cũng không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G). Đăng ký: Bấm 702*2#OK

Cũng trong thời gian này, Vietnamobile đang triển khai chương trình “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3GB”, để giúp khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Vietnamobile.

Cùng với đó, để tăng cường hỗ trợ khách hàng, Vietnamobile trong dịp này cũng giới thiệu ứng dụng trên điện thoại MyVietnamobile - ứng dụng cho phép các khách hàng Vietnamobile quản lý và kiểm soát tại khoản của mình ở mọi thời điểm và ở bất cứ đâu. Ứng dụng hiện đã có trên iOS và Android.