Video trên tay LG V30 Raspberry Rose: Thêm màu mới cho fan LG

Tại CES lần này, dù không giới thiệu một chiếc flagship mới nào nhưng LG vẫn thu hút nhiều khách tham quan gian hàng của mình với phiên bản LG V30 đặc biệt màu Raspberry Rose.
Video trên tay LG V30 Raspberry Rose: Thêm màu mới cho fan LG - Ảnh 1

Đúng như dự đoán, phiên bản LG V30 Raspberry Rose (Phone Arena nhầm thành màu Raspberry Gold) với màu sắc bắt mắt đã được LG trưng bày tại CES 2018. PhoneArena cũng có mặt tại sự kiện này và họ đã làm một video trên tay nhanh phiên bản ấn tượng này của LG V30.

Giống như các tùy chọn màu sắc khác của LG V30, phiên bản màu hồng quả phúc bồn tử cũng tạo ra hiệu ứng màu sắc lấp lánh "huyền ảo" dưới ánh sáng. Đây là một sự cách tân độc đáo so với tùy chọn màu sắc "Rose gold" mà chúng ta thường thấy trên những chiếc flagship hiện nay trên thị trường.

Ngoài màu mới, tính năng và cấu hình của LG V30 Raspberry Rose không có gì khác biệt với bản gốc. Nó cũng được trang bị khả năng chống thấm nước, sạc không dây và tích hợp jack cắm tai nghe 3.5mm.

LG V30 Raspberry Rose đầu tiên sẽ có mặt tại thị trường Hàn Quốc, tiếp đến là một số thị trường trọng điểm ở châu Âu và châu Á.

Một số hình ảnh trên tay LG V30 Raspberry Rose:

Video trên tay LG V30 Raspberry Rose: Thêm màu mới cho fan LG - Ảnh 2
Video trên tay LG V30 Raspberry Rose: Thêm màu mới cho fan LG - Ảnh 3
Video trên tay LG V30 Raspberry Rose: Thêm màu mới cho fan LG - Ảnh 4
Video trên tay LG V30 Raspberry Rose: Thêm màu mới cho fan LG - Ảnh 5
Video trên tay LG V30 Raspberry Rose: Thêm màu mới cho fan LG - Ảnh 6
Video trên tay LG V30 Raspberry Rose: Thêm màu mới cho fan LG - Ảnh 7

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2378258/video-tren-tay-lg-v30-raspberry-rose-them-mau-moi-cho-fan-lg