Video: PlayStation VR lấn át nhiều thiết bị thực tế ảo

 Các trò chơi Batman Arkham VR và Resident Evil VR sẽ độc quyền có thời hạn cho PlayStation VR, trước khi mở hỗ trợ cho các thiết bị thực tế ảo khác như Oculus Rift hay HTC Vive.

PlayStation VR lấn át nhiều thiết bị thực tế ảo

PlayStation VR lấn át nhiều thiết bị thực tế ảo

Những tháng trước đây, Sony từng công bố danh sách trò chơi hỗ trợ thiết bị chơi game thực tế ảo PlayStation VR, trong đó có cả những phiên bản mới nhất của 2 dòng game Batman và Resident Evil.

Cụ thể, nhiều khả năng Resident Evil VR sẽ cho phép người chơi thưởng thức toàn bộ nội dung trò chơi Resident Evil 7 trong chế độ thực tế ảo bằng thiết bị PlayStation VR trong vòng khoảng 12 tháng.

Trong khi đó, Batman Arkham VR sẽ chỉ độc quyền cho PlayStation VR từ tháng 10/2016 đến tháng 3/2017.

Như thông tin Sony đã công bố, headset PlayStation VR sẽ được bán ra từ ngày 13/10 với giá 399 USD, thấp hơn hẳn Oculus Rift hay HTC Vive (2 bộ headset VR cho PC). Ngoài giá, PlayStation VR còn có lợi thế với hơn 40 triệu máy chơi game PlayStation 4 đã bán ra trên thị trường (tất cả mẫu máy PlayStation 4 đều kết hợp được với PlayStation VR).

Theo PC World VN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.