Video: Pháo binh, không quân Syria diệt hàng chục tay súng IS

VietTimes -- Ngày 04.01.2017, quân đội Syria bẻ gãy cuộc tấn công của các tay súng khủng bố IS trên hướng đông tỉnh Homs, đánh thiệt hại nặng sinh lực, vũ khí trang bị và phương tiện chiến tranh của lực lượng khủng bố.

Quân đội Syria pháo kích đánh trả IS trên sa mạc tỉnh Homs

Quân đội Syria pháo kích đánh trả IS trên sa mạc tỉnh Homs

Sau khi ngăn chặn nhiều đợt tiến công liên tiếp của IS, các đơn vị quân đội Syria triển khai cuộc phản kích, đánh lui IS về phía thị trấn Jubb al-Jarrah. Trên đường truy quét, binh sĩ quân đội Syria tiêu diệt thêm một số tay súng IS.

Một đơn vị khác của quân đội Syria tấn công vào vị trí tập kết binh lực của IS trên hướng đông của Trạm phía Tây Palmyra (Tadmur), diệt và làm bị thương hàng chục tay súng, phá hủy một số xe cơ giới gắn súng phòng không hạng nặng.

Pháo binh quân đội Syria liên tục tiến hành các cuộc tập kích hỏa lực vào các vị trí tập trung quân và những hoạt động cơ động dịch chuyển lực lượng của IS trên nhiều địa bàn khác nhau phía đông tỉnh Homs.

Các cuộc tập kích hỏa lực, phối hợp chặt chẽ với không quân Syria, đánh vào các làng và thị trấn Arsouneh, Đông Tiyas, Trạm 4 Đông, Ba'ar al-Wa'erah, gần làng Qasr al-Hayer và phía Đông làng al-Quaryatayn, diệt và làm bị thương hàng chục tay súng IS, phá hủy một số xe cơ giới gắn súng máy phòng không hạng nặng.

Quân đội Syria dội lửa vùi dập các cuộc tấn công của IS trên vùng sa mạc xung quanh căn cứ sân bay quân sự T-4

TN

Có thể bạn quan tâm
Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

VietTimes – Ông Hồ Tích Tiến, Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc, thường đăng các bài bình luận thời sự chính trị trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, mới đây ông đã bị người cấp phó tố cáo lên trung ương cáo buộc ông có quan hệ bất chính trong thời gian dài với hai nữ cấp dưới. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Trung Quốc.

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.