Video: Máy bay Nga – Syria ồ ạt trút bão lửa diệt khủng bố ở Aleppo

VietTimes -- Ngày 19.09.2016, lực lượng không quân Nga và Syria mở lại chiến dịch không kích trên địa bàn thành phố Aleppo, ném bom dữ dội chiến tuyến của 2 nhóm khủng bố ở Aleppo là Jaysh Al-Fateh và Fatah Halab. 
Không kích ác liệt trên chiến trường Aleppo
Không kích ác liệt trên chiến trường Aleppo

Các cuộc không kích kéo dài suốt đêm, gây tổn thất nặng nề của các tay súng cực đoan.

Al Masdar News dẫn nguồn tin quân sự từ Aleppo, lực lượng không quân Syria và Nga tiến hành hàng loạt các cuộc không kích trên vùng nông thôn miền Nam Aleppo, tấn công các mục tiêu của Jaysh Al-Fateh trong thị trấn Khan Touman, các làng Khalsah, Tal Al-'Eis và Qarassi.

Không quân Nga - Syria không kích ác liệt trên khắp chiến trường Syria

Những cuộc không kích trên miền Nam Aleppo hỗ trợ quân đội Syria phản kích ác liệt lực lượng Jaysh Al-Fateh, đánh bại cuộc tấn công của các nhóm Hồi giáo cực đoan trong trận chiến ác liệt kéo dài suốt ngày.

Tấn công dữ dội trên các khu vực miền Nam Aleppo, lực lượng không quân Syria và Nga không kích cả các địa bàn phía Bắc thành phố Aleppo, bao gồm các làng Dahret Abd Rabo, Al-Layramoun và Bustan Al-Basha.

Theo nguồn tin quân sự tại thành phố Aleppo, các lực lượng không quân Syria và Nga tiến hành hơn 100 cuộc không kích trên chiến trường Aleppo trong đêm ngày 19.09.2016, chính thức kết thúc lệnh ngừng bắn nhân đạo ngắn ngủi ở Syria.

NT